Apple Watch series 6 có gì nổi bật mà làm xôn xao dân tình đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay !

Apple Watch Series 6 được coi như bước đột phá lớn nhất từ thiết kế cho đến cập nhật những tính năng mới của nhà Apple. Dù ra mắt đã gần 2 năm, thế nhưng độ hot của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng tìm hiểu rõ hơn ngay bài viết dưới đây nhé!

Apple Watch Series 6

Tính năng đo được nhịp tim

Ứng dụng đo chỉ số ECG đã được tích hợp ở trên Apple Watch Series 6 giúp bạn thường xuyên đo chỉ số nhịp tim trên cơ thể. Qua đó bạn có thể theo dõi và lập kế hoạch điều chỉnh vận động hoặc nghỉ ngơi để bảo đảm sức khỏe của bạn.

Theo dõi nồng độ oxy ở trong máu

Tính năng này được sử dụng tia hồng ngoại để theo dõi độ bão hòa oxy có trong máu người dùng, nếu có chỉ số từ 95% đến 100% sẽ được coi là bình thường. Nếu Apple Watch của bạn phát hiện mức oxy ở trong máu dưới ngưỡng trên, đồng hồ sẽ tự động thông báo cho bạn ngay lập tức. Với tính năng đặc biệt này bạn có thể theo dõi sức khỏe một cách dễ dàng .Đây là thiết bị tuyệt vời cho những người mắc những chứng khó thở, thậm chí nó còn phát hiện được tình trạng ngưng thở ngay khi vẫn đang ngủ.

Phát hiện té ngã

Apple Watch Series 6 có khả năng nhận biết được người dùng bất động trong khoảng 15 giây, sau đó đồng hồ sẽ phát ngay tín hiệu SOS đến được cài số sẵn. Đây là tính năng vô cùng đắt giá trong Apple Watch Series 6 bởi nó sẽ là công cụ hữu ích giúp cho người lớn tuổi được chăm sóc và được bảo vệ tốt hơn.

Thời gian dùng lâu hơn

Apple Watch Series 6 sẽ có thời gian dùng lâu hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm trước đây, Chỉ cần sạc hơn 1 tiếng là đầy, bạn có thể thoải mái dùng đồng hồ trong suốt thời gian dài lên đến 2 ngày mà không bị hết pin.

Trên đây là các tính năng thú vị của Apple Watch Series 6, rất hữu dụng đúng không nào. Nếu bạn đang có ý định mua Apple Watch thì hãy nhanh tay đặt hàng tại Sài Gòn Táo để nhận được các ưu đãi và phần quà hấp dẫn và bảo đảm chính hãng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *