Bạn đã biết iPhone 14 Plus có màu nào mới chưa? Nếu chưa thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé.

Ngay khi vừa ra mắt, iPhone 14 Plus đã trở thành tâm điểm chú ý của giới công nghệ và các tín đồ “nhà Táo” trên toàn thế giới. Bên cạnh thiết kế, hiệu năng vượt trội thì dòng iPhone 14 Plus có mấy màu và màu nào sẽ được yêu thích nhất cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm, câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

iPhone 14 Plus có mấy màu?

iPhone 14 và iPhone 14 Plus là hai sản phẩm tiêu chuẩn của iPhone 14. Màu sắc chủ đạo của hai phiên bản này sẽ mang hơi hướng trẻ trung, năng động, gồm 5 màu: Blue (xanh dương), Purple (tím), Starlight (trắng), Midnight (đen), Product (đỏ). Trong đó, xanh và tím là hai màu hoàn toàn mới.

iPhone 14 Plus màu xanh

IPhone 14 và iPhone 14 Plus màu xanh không có gì khác biệt với phiên bản màu xanh Sierra của iPhone 13 Pro năm ngoái. Phiên bản năm nay có màu xanh nhạt nhẹ nhàng, sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung.

iPhone 14  Plus màu tím

Đây là màu đặc trưng của năm nay khi cả dòng iPhone 14 series đều có sắc tím. Màu tím này không quá mới mẻ khi đã từng xuất hiện trên iPhone 11 và 12. Tuy nhiên, iPhone 13 không có màu này và được thay bằng phiên bản màu hồng. Nhưng theo nhiều bảng khảo sát phiên bản màu tím rất được yêu thích. Có lẽ vì vậy mà Apple quyết định đưa phiên bản này trở lại với vẻ đẹp hoàn thiện và cao cấp hơn.

iPhone 14  Plus màu đen

Màu đen là màu cơ bản nhất và cũng là màu phổ biến nhất trên điện thoại thông minh. Hầu hết tất cả các điện thoại đều có màu đen, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi iPhone 14 và iPhone 14 Plus có phiên bản này. Màu đen mang đến vẻ đẹp trung tính, mạnh mẽ nhưng rất sang trọng và phù hợp với tất cả mọi người.

iPhone 14  Plus màu trắng

Thanh lịch, nhẹ nhàng và tươi sáng là đặc điểm của iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu trắng. Phiên bản màu này rất dễ sử dụng và có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

iPhone 14  Plus màu đỏ

Trong số các phiên bản màu của iPhone 14, màu đỏ là nổi bật nhất. Phiên bản màu này thường dành cho những bạn cá tính, nhiệt huyết và sẵn sàng thể hiện sở thích, quan điểm của mình. Ngoài ra, càng ý nghĩa hơn khi mỗi sản phẩm iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu đỏ bán ra sẽ được Apple quyên góp một phần tiền ủng hộ Quỹ toàn cầu phòng chống bệnh AIDS.

Màu nào của iPhone 14 Plus sẽ được yêu thích nhất?

Với hai phiên bản màu mới là tím và xanh dương trên iPhone 14 Plus thì đây có thể là hai màu hot nhất trong thời gian sắp tới và được nhiều người dùng ưa chuộng.

Vừa rồi là bảng màu của iPhone 14 cực Hot nhà Táo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *