Bạn đã thử kiểm tra ngày kích hoạt iPhone chưa? Bấm xem ngay!

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng iPhone của mình được kích hoạt vào ngày nào chưa? Vậy làm cách nào để biết được điều đó bây giờ? Tại bài viết này, Sài Gòn Táo sẽ bật mí cho bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone một cách chính xác nhất nhé. Cùng bắt đầu thôi!

Cách để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Trước tiên, bạn cần vào trang web kiểm tra thông tin bảo hành chính hãng của Apple tại đây. Bạn có thể chọn điện thoại hoặc máy tính để truy cập vào trang. Sau đó, bạn tiếp tục làm các bước như sau:

Bước 1: Khi bạn truy cập vào trang thông tin bảo hành chính hãng Apple thì màn hình sẽ hiện như bên dưới > Bạn ấn Sign in to My Support > Nhập ID Apple đang đăng nhập ở trên iPhone mà bạn muốn kiểm tra.

Bước 2: Nhấn dấu mũi tên, màn hình sẽ xuất hiện tên và 5 số cuối seri của iPhone mà bạn muốn kiểm tra > Cuối cùng bạn chỉ việc nhấn vào tên thiết bị thì lập tức sẽ hiện ra thông tin ngày kích hoạt bảo hành.

Chỉ với hai bước cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bạn đã có thể tự kiểm tra ngày kích hoạt iPhone của mình. Xem xong bài viết này thì hãy áp dụng ngay trên iPhone của bạn nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bình luận cho mình biết nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *