Bạn đã thử và trải nghiệm tạo đồng hồ trên chiếc màn hình MacBook hay chưa, còn đợi chờ gì mà không Click để xem ngay nhỉ?

Bạn đã quá chán với chiếc màn hình tối đen của MacBook ở chế độ nghỉ ngơi và không những thế bạn cũng thường xuyên xem đồng hồ trên máy tính khi máy không hoạt động. Vậy làm sao để có thể cho chiếc MacBook của mình không nhàm chán và trở nên thú vị, đặc sắc hơn mà lại có thời gian để cho bạn xem. Thật may mắn cho bạn vì trong bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn tạo đồng hồ trên chiếc màn hình Macbook cực kì đơn giản.

Tạo đồng hồ trên chiếc màn hình MacBook

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào Fliqlo để tải đồng hồ nhé và thật may mắn vì nó hoàn toàn miễn phí nhé.

Lưu ý: Bạn hãy chọn phiên bản dành cho chiếc MacBook nhé.

Bước 2: Sau khi bạn nhấn tải về xong thì sẽ nhấn chọn tiếp vào tệp Fliqlo.saver > Và tiếp tục nhấn Install.

Bước 3: Sau đó chiếc máy sẽ hỏi bạn cho tài khoản mà bạn đang sử dụng máy hay toàn bộ tài khoản trên máy tính này. Bạn hãy chọn 1 trong 2 cách nhé > Tiếp tục nhấn Cài đặt.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ được đến Màn hình nền & Trình bảo vệ Màn hình > Bạn hãy nhấn vào mục Trình bảo vệ màn hình > Bạn nhìn sang bên thanh bên trái bạn hãy kéo xuống và chọn mục Fliqlo.

Lưu ý: Bạn hãy nhớ tắt chế độ hiển thị với đồng hồ nha.

 

Vậy là bạn đã cài đặt xong một tính năng thú vị cho chiếc MacBook của mình rồi đấy.

Như vậy, Sài Gòn Táo đã hướng dẫn bạn cách tạo đồng hồ trên chiếc màn hình MacBook rồi đấy bạn nên thử và trải nghiệm ngay nha. Hy vọng bài viết này của Sài Gòn Táo sẽ hữu ích với bạn, nếu thấy hài lòng về thông tin này hãy Like và Share để ủng hộ Sài Gòn Táo trong các bài viết tiếp theo nhé ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *