Bạn không thể kết nối App Store trên iPhone? Xem ngay cách khắc phục

Bình thường bạn vẫn hay vào App Store để tải những ứng dụng cần thiết để phục vụ nhu cầu làm việc, học tập cũng như giải trí. Đột nhiên một ngày bạn gặp lỗi không thể kết nối với App Store trên iPhone và bạn hoang mang không biết phải làm sao? Đừng lo, hãy theo dõi bài viết này để tìm cách khắc phục nhé!

1. Kiểm tra kết nối Internet ở trên iPhone

Đôi lúc vì quá vội vàng để truy cập App Store mà không nhận ra mình chưa kết nối với mạng Internet hay chưa. Thế nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ các kết nối Wifi, 3G, 4G trên điện thoại. Nếu đã bật hết rồi mà vẫn còn gặp lỗi thì mới thử các cách khác nhé.

2. Kiểm tra và thiết lập lại thời gian chính xác nhất

Sai thời gian cũng là một trong các lý do gây lỗi không thể kết nối với App Store trên iPhone. Vậy nên bạn phải thiết lập thời gian chính xác với hiện tại chỉ với cách đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập Cài đặt trên iPhone > Bấm Cài đặt chung.

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn Ngày & Giờ > Trượt sang bên phải để kích hoạt Đặt tự động.

3. Kiểm tra lại địa chỉ IP

Việc bạn dùng các ứng dụng VPN để đổi địa chỉ IP nhằm truy cập dịch vụ ở nước ngoài cũng sẽ làm máy gặp lỗi không thể kết nối với App Store ở Việt Nam. Để khắc phục hãy nhanh vào ứng dụng rồi tắt nó hoặc là gỡ cài đặt luôn.

4. Mở App Store trong dữ liệu di động

Rất có thể iPhone của bạn đang ngăn bạn đăng nhập, hãy sử dụng App Store khi đang dùng dữ liệu di động nhằm tiết kiệm data cho người dùng. Bạn nên kiểm tra lại điện thoại của mình, nếu có thì hãy tắt tính năng này bằng cách:

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Bấm mục Di động > Ở mục App Store trượt nút sang phải là hoàn tất rồi đấy.

Vậy là xong, cách thực hiện rất đơn giản đúng không nào? Hãy áp dụng cách này ngay nếu bạn đang muốn khắc phục lỗi không thể kết nối với App Store trên iPhone nhé. Chúc bạn  thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *