Bật tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch giúp theo dõi sức khỏe

Tính năng theo dõi giấc ngủ đã chính thức có mặt trên watchOS 7. Với tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch, bạn sẽ tự tạo lịch trình giờ đi ngủ dễ dàng, theo dõi xu hướng giấc ngủ và cung cấp nhiều thông tin về giấc ngủ vô cùng bổ ích. Không để bạn chờ nữa, hãy cùng Sài Gòn Táo tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau dây!

Cách để theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Bước 1: Trước tiên bạn vào ứng dụng Sleep (có hình chiếc giường) tại màn hình chính của đồng hồ.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn nút Bật, quá trình thiết lập sẽ được bắt đầu để bước vào mục tiêu thời gian ngủ.

Bước 3: Bạn cần thiết lập mục tiêu thời gian ngủ, mặc định giấc ngủ chuẩn là 8 tiếng đồng hồ.

Bước 4: Đến Lịch trình của bạn, bạn sẽ được gửi yêu cầu chọn thời gian thường thức dậy và cả thời gian bạn nên đi ngủ.

Lưu ý: Apple Watch sẽ sử dụng hệ thống rung và âm thanh để đánh thức bạn dậy dựa vào những cài đặt trên đó nếu bạn đeo Apple Watch khi đi ngủ.

Bước 5: Bạn sẽ thấy thông báo Apple Watch sẽ theo dõi xem rằng bạn có đang ngủ hay là không thông qua chuyển động của cánh tay.

Lưu ý: Nếu bạn tháo đồng hồ ra, Chế độ ngủ sẽ tắt để không đánh thức bạn dậy vào buổi sáng.

Bước 6: Trên iPhone đã kết nối với Apple Watch, bạn nhấn ứng dụng Đồng hồ và chọn Ngủ. Có thể chọn tự động kích hoạt chế độ Ngủ hay là không và hiển thị các dữ liệu khi ngủ của mình vào ứng dụng.

Bước 7: Có thể xem lại lịch sử giấc ngủ của bạn bằng cách nhấn vào ứng dụng Sleep của Apple Watch, cuộn xuống để xem thời gian ngủ của bạn vào đêm trước đó và cả mức trung bình trong 14 ngày qua.

Vậy là mình đã vừa cung cấp thông tin về tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch vô cùng bổ ích, giúp bạn nắm bắt và điều chỉnh phù hợp cho sức khỏe của mình. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *