Bí kíp chụp ảnh iPhone từ xa siêu đẹp

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu sử dụng tính năng chụp ảnh của iPhone rất cao. Dù là khi đi làm, đi chơi hay đặc biệt là những ngày lễ tết chúng ta cũng cần lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ như vậy. Mọi người thường gặp trường hợp khi chụp ảnh cùng gia đình hoặc nhóm bạn, họ muốn chụp ảnh chung từ xa nhưng không biết làm thế nào. Bài viết này sẽ đưa ra một số bí kíp chụp ảnh bằng iPhone từ xa để bạn tham khảo.

1. Dùng Apple Watch

Bước 1: Cố định iPhone ở vị trí đúng góc camera mà bạn muốn chụp.

Bước 2: Mở ứng dụng Camera trên cả iPhone và Apple Watch.

Bước 3: Lúc này nguồn dữ liệu của hai thiết bị đã được đồng bộ. Bạn chỉ cần nhấn nút camera trên Apple Watch để chụp ảnh.

2. Sử dụng Siri trên iPhone 

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Chọn Siri và Tìm kiếm > Bật chế độ Lắng nghe “Hey Siri”.

Bước 2: Mở ứng dụng Phím tắt > chọn Bộ sưu tập.

Bước 3: Tìm kiếm Say Cheese trên thanh tìm kiếm và nhấn vào Say Cheese > Chọn Thêm phím tắt là xong. Vậy là bạn có thể gọi Siri và nói: “Hey Siri, say Cheese” và cô ấy sẽ chụp ảnh cho bạn ngay lập tức. 

3. Sử dụng tripod có kết nối Bluetooth


Để chụp ảnh từ xa trên iPhone này, bạn cần một chân máy có thể kết nối Bluetooth. Sau khi ghép nối thiết bị với iPhone, bạn chỉ cần chọn góc máy đẹp, tạo dáng và chỉ cần nhấn nút điều khiển từ xa để chụp ảnh.

4. Dùng phần mềm hỗ trợ chụp ảnh

Ngoài việc sử dụng các thiết bị và tính năng có trên iPhone, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chụp ảnh cho phép bạn hẹn giờ hoặc cho phép bạn sử dụng cử chỉ để chụp ảnh từ xa trên iPhone. Rất đơn giản, bạn có thể tải phần mềm về và dùng thử ngay.

Bài viết trên đã cung cấp những cách chụp ảnh bằng iPhone từ xa mà mình hay sử dụng. Ngoài ra nếu bạn biết cách nào khác hãy chia sẻ ở phần bình luận để mọi người cùng biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên like và share bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *