Bộ sưu tập hình nền iPhone cực dễ thương ai nhìn cũng mê !

Bạn là một người yêu thích sự đáng yêu và muốn chiếc iPhone của mình cũng phải thật xinh xắn? Vậy bạn không nên bỏ qua những tấm hình nền siêu đáng yêu dưới đây. Kéo xuống dưới để rinh ngay cho mình hình nền iPhone cực dễ thương này nhé !

Hình nền iPhone cực dễ thương 

Bước 1: Tải bộ hình nền iPhone cực dễ thương : TẠI ĐÂY.Bước 2: Sau khi tải xong hình nền mà bạn yêu thích thì hãy truy cập vào Cài Đặt trên iPhone > Nhấn Hình nền > Nhấn vào mục Chọn hình nền mới.

Bước 3: Nhấp vào Tất cả ảnh > Chọn ra tấm hình bạn muốn đặt làm hình nền.

Bước 4: Chọn Thiết lập > Đặt Màn hình khóa, Đặt Màn hình chính hay Đặt cả hai .

Ngoài ra, bạn có thể thay hình nền trong Thư viện ảnh bằng cách : 

Bước 1: Truy cập mục Ảnh trên iPhone sau đó chọn tấm hình mà bạn muốn làm màn hình > Vào biểu tượng tải lên góc trái dưới màn hình > Lướt xuống dưới sau đó chọn mục Dùng làm hình nền.

Bước 2: Bước cuối bạn cần chọn Thiết lập > Nhấp vào Đặt Màn hình khóa, Đặt Màn hình chính hoặc là Đặt cả hai là hoàn thành.

Đó là cách để có một hình nền siêu dễ thương cho iPhone của bạn , cực kì đơn giản đúng không nào ! Còn chần chờ gì mà không chọn ngay cho mình một hình nền siêu dễ thương như này. Nếu bạn hài lòng với bài viết này thì hãy LikeShare để lan tỏa sự đáng yêu này nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *