Bookmark là gì? Cách bookmark tất cả trang web trên Safari không phải ai cũng biết

Nếu bạn đang mở cùng lúc nhiều tab, trang Safari trên iPhone mà bạn vẫn chưa đọc xong. Bạn muốn lưu các trang trong cùng một thư mục để tiện xem khi cần thiết nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, Sài Gòn Táo sẽ chia sẻ cho bạn cách Bookmarks tất cả các trang web trên Safari chỉ với một vài thao tác!

Bookmarks tất cả các trang web trên Safari.

Đầu tiên bạn cần hiểu Bookmarks là gì?

Bookmarks là một từ tiếng Anh có nghĩa là đánh dấu trang cho sách. Có thể hiểu là một vật dùng để đánh dấu vị trí trong cuốn sách mà chúng ta đang đọc dở. Vì vậy khái niệm về Bookmarks cho trình duyệt trên Safari cũng tương tự như vậy. Bookmarks được sử dụng để đánh dấu các địa chỉ web mà bạn muốn ghi nhớ và muốn truy cập vào lần sau và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cách Bookmarks (Đánh dấu) tất cả các trang web trên Safari.

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn > Bạn mở một trang web bất kỳ mà bạn muốn đánh dấu.

Bước 2: Bạn chọn và giữ biểu tượng Bookmarks (hình cuốn sách) > Chọn Thêm bookmark cho 4 tab.

Bước 3: Tại đây xuất hiện thư mục mới, bạn đặt tên thư mục theo ý muốn> Nhấn Lưu.

Bước 4: Để tìm danh sách các Bookmarks đã lưu, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Bookmarks trong giao diện duyệt chính> Sau đó các tab sẽ hiện ra.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách Bookmarks tất cả các trang web trên Safari, cực kỳ đơn giản phải không nào? Nếu bạn có thể chia sẻ bài viết này để ủng hộ Sài Gòn Táo nhé, chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *