Cách bật chế độ bảo vệ mắt trên iPhone cực đơn giản, giúp bạn giảm mỏi mắt khi sử dụng điện thoại quá lâu

Trên mạng xã hội ngày càng có nhiều bộ phim truyền hình bạn không thể bỏ qua, xem lâu quá mỏi mắt. Đừng lo lắng, trong bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục điều đó của iPhone bằng cách bật chế độ bảo vệ mắt trên iPhone, rất đơn giản.

Night Shift là gì?

Night Shift hay còn gọi là chế độ bảo vệ mắt, một tính năng quen thuộc có trên iPhone, iPad với khả năng bảo vệ mắt người dùng trước ánh sáng xanh độc hại của màn hình thiết bị. Với iPhone, bạn chỉ cần sử dụng iOS 9.3 trở lên là có thể bật và sử dụng Night Shift.

Các bước bật chế độ bảo vệ mắt trên iPhone cực kì đơn giản.

Với chế độ này trên iPhone, bạn có thể dễ dàng bật nó lên bằng 2 cách sau:

Trung tâm điều khiển:

  • Bước 1: Mở Control Center bằng cách kéo xuống từ góc trên cùng bên phải của iPhone, sau đó nhấn và giữ vài giây trên thanh độ sáng.

  • Bước 2: Nhấn vào Night Shift để bật chế độ này, bạn có thể nhấn thêm lần nữa để tắt.

Cài đặt:

  • Bước 1: Vào Cài đặt> Màn hình & Độ sáng.

  • Bước 2: Nhấn vào Night Shift, chọn bật chế độ theo lịch trình.

  • Bước 3: Night Shift trên iPhone mặc định sẽ trong khoảng thời gian từ 22 giờ đến 7 giờ. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy nhấp vào dòng thời gian này và đặt nó thành Bật và Tắt. Hoặc bạn bấm chọn Mặt trời mọc và Mặt trời lặng để thiết bị tự động bật khi mặt trời lặn và tắt khi mặt trời mọc.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách bật chế độ bảo vệ mắt trên iPhone, rất đơn giản phải không các bạn. Nếu bài viết này hay các bạn hãy Like và Share để ủng hộ mình nhé, chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *