Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone chỉ với vài bước đơn giản, xem ngay nhé!

Mỗi khi nghịch điện thoại hàng giờ liền, bạn lại cảm thấy hoa mắt, chóng mặt mà không biết tại sao. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính là do ánh sáng màn hình iPhone. May mắn thay, Apple đã thêm một tính năng Dark Mode trong iOS 13 để khắc phục tình trạng ánh sáng xanh này. Cùng theo dõi bài viết này để biết cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone nhé!

Bật chế độ ban đêm (Dark Mode) trên iPhone

1. Bật chế độ Dark Mode tại Cài đặt

Bạn vào Cài đặt > Chọn tiếp Màn hình & độ sáng > Cuối cùng chọn Tối để bật, chỉ với 3 động tác đơn giản, bạn đã bật được chế độ Dark Mode rồi đấy

2. Bật chế độ Dark Mode tại Trung tâm điều khiển 

Bạn vuốt Trung tâm điều khiển xuống > Nhấn chạm và giữ thanh độ sáng màn hình > Và sau đó chọn vào Chế độ tối để bật

3. Bật chế độ tự động bật/tắt Dark Mode theo thời gian 

Bước 1: Vào Cài đặt > Nhấn vào Màn hình & độ sáng.

Bước 2: Bật công tắc chức năng Tự động > Sau đó, nhấn vào Tùy chọn để chỉnh sửa thời gian > Tiếp theo, chọn Lịch trình tùy chỉnh theo mong muốn của bạn > Cuối cùng nhấn Quay lại thế là bạn đã cài đặt xong.

Trên đây là cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone đơn giản xua tan nỗi lo chóng mặt, hoa mắt khi xem màn hình trong thời gian dài. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *