Cách bật chế độ Portrait mode, giúp bạn nổi bật hơn trong bất cứ cuộc gọi Facetime nào

Bắt đầu từ iOS 15, chế độ chân dung (Portrait Mode) đã có mặt trên FaceTime, giúp làm mờ nền để đảm bảo sự tập trung và không làm lộ không gian xung quanh. Chế độ chân dung của FaceTime về cơ bản hoạt động tương tự như trong ứng dụng camera trên Iphone hay Ipad. Sau đây là cách bật chế độ chân dung cho FaceTime nhé.

Lưu ý: Chế độ chân dung hiện chưa khả dụng nếu bạn sử dụng FaceTime trên Android hoặc Windows

1. Bật chế độ chân dung trực tiếp khi FaceTime

Trước tiên, bạn cần tham gia vào một cuộc gọi video FaceTime trên iPhone của mình. Sau đó, nhấn vào phần video preview(hình ảnh của chính bạn) ở góc dưới cùng để mở rộng. Khi video được mở rộng toàn màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng chân dung ở góc trên cùng bên trái. Chế độ chân dung hiện đã được bật và bạn sẽ thấy phông nền xung quanh mình lập tức bị làm mờ đi đôi chút, khiến bạn trở nên nổi bật hơn.

2. Bật chế độ chân dung trong trung tâm điều khiển

Khi bạn đang Facetime và muốn bật chế độ chân dung thì bạn hãy kéo góc bên phải màn hình của iPhone xuống để vào trung tâm điều khiển, tại đây bạn chọn vào hiệu ứng chân dung > chế độ chân dung bạn chọn bật lên là đã kích hoạt chế độ chân dung trong Facetime rồi.

Trên đây là hai cách để bạn kích hoạt chế độ chân dung trong lúc Facetime trên iPhone hay iPad để giúp các cuộc gọi video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Để sử dụng những tính năng đó, hãy chọn ngay những sản phẩm nhà táo tại Saigontao với mức giá và ưu đãi  tốt nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *