Cách bật đèn flash cho iPhone khi có cuộc gọi đến cực hay cực đơn giản. áp dụng ngay nào bạn ơi !

Bạn đang làm việc trong văn phòng hoặc ngồi trong thư viện hay đơn giản là không muốn làm phiền đến người khác bởi tiếng chuông iPhone của bạn. Bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn bật đèn flash iPhone khi có cuộc gọi đến. 

1. Đèn Flash là đèn gì?

Đèn Flash là công cụ để trợ sáng cho smartphone, thường được thiết kế tại mặt sau điện thoại, bên cạnh hay dưới cụm camera. Giúp cho người dùng chụp ảnh khi đang trong điều kiện thiếu ánh sáng.

2. Các loại đèn Flash ở iPhone

Đèn LED kép

Đèn flash kép là  đèn có 2 đèn LED bình thường, giúp tăng gấp đôi ánh sáng, nhằm tối ưu hơn, cho chất ảnh chụp trong điều kiện ban đêm đủ  ánh sáng và nhìn thấy rõ vật thể. Loại đèn này cho ánh sáng chiếu mạnh hơn gấp đôi đèn flash đơn.

3. Đèn LED với 2 tông màu

Loại đèn LED kép gồm hai bóng đèn cho phép phát ra 2 tông màu khác nhau (nóng và lạnh). Điều này giúp cân chỉnh, cân bằng nhiệt độ ánh sáng và môi trường xung quanh, cho ra hình ảnh với  một màu sắc và chất lượng rõ nét hơn, không bị sai lệch đi quá nhiều so với thực tế. 

Bật đèn flash ở trên iPhone

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone > nhấn Trợ năng > nhấn Âm thanh/ Hình ảnh

Bước 2: Gạt nút Đèn LED để cảnh báo sang bên phải để kích hoạt tính năng đèn flash khi có cuộc gọi, tin nhắn đến. Nếu muốn, hãy gạt luôn nút Nháy sáng khi im lặng sang bên phải để đèn flash sẽ nháy khi có cuộc gọi đến.

 

Lưu ý: Nháy sáng khi im lặng (Đèn flash vẫn sẽ hoạt động khi điện thoại ở chế độ yên lặng) hoặc chỉ hoạt động khi bạn đã bật mục đèn LED để cảnh báo.

Mình đã giới thiệu xong về cách bật đèn flash trên iPhone nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. Sài Gòn Táo chúc bạn áp dụng thành công và hẹn gặp lại !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *