Cách biến iPhone thành Webcam cực đơn giản, mang đến cho bạn một thiết bị thay thế hoàn hảo

Sẽ có những lúc camera trên laptop hay các thiết bị chuyên dụng như Webcam của bạn bị hư hỏng khiến bạn lo lắng, khó chịu. Nhưng chỉ với chiếc iPhone trong tay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách biến iPhone thành Webcam vô cùng đơn giản và tiện lợi giúp bạn trong những trường hợp không mong muốn.

Cách biến iPhone thành Webcam

Giới thiệu phần mềm iVCam 

Ứng dụng iVCam cho phép người dùng truyền hình ảnh trực tuyến từ điện thoại sang máy tính. Các bước sử dụng vô cùng đơn giản với việc bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng iVCam trên máy tính và iPhone, cả hai thiết bị mà bạn sử dụng phải dùng một mạng Wifi hoặc dùng dây kết nối USB.

Cách bước thực hiện:

Bước 1. Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng iVCam vào máy tính.

Sau đó nhấn vào biểu tượng iVCam trên màn hình Desktop.

Bước 2. Cài đặt ứng dụng iVCam trên iPhone. Sau đó mở ứng dụng iVCam, ứng dụng sẽ thông báo yêu cầu sử dụng Ảnh và video, Ghi âm, bạn hãy nhấn chọn OK.

Bước 3. Mở iVCam trên iPhone của bạn để ứng dụng bắt đầu tìm kiếm kết nối đến máy tính của bạn. Màn hình hiện lên dòng chữ “Searching for iVCam PC …” Lúc này, bạn cần kiểm tra xem iVCam trên máy tính của mình đã được bật hay chưa, kết nối bằng dây USB hay kết nối cùng mạng với iPhone chưa. Nếu iPhone hiển thị Tìm iVCam trên “…”, có nghĩa là bạn đã có thể kết nối với máy tính. Nhấn vào nút màu xanh để bắt đầu chiếu hình ảnh từ camera iPhone sang máy tính.

Sau khi kết nối xong, bạn có thể chiếu trực tiếp hình ảnh từ Camera của iPhone sang máy tính. Và dưới đây là kết quả khi bạn hoàn thành.

Ngoài ứng dụng iVCam còn có nhiều ứng dụng khác cũng có chức năng giúp bạn biến iPhone thành Webcam như EpocCam, Athome Camera,… vô cùng tiện lợi.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách biến iPhone thành Webcam siêu đơn giản. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng về vấn đề camera, Webcam của máy tính bị hư nữa. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *