Cách cài đặt eSIM cho iPhone cực đơn giản giúp bạn có thể sử dụng nhiều SIM trên cùng một chiếc điện thoại

Thiết bị iPhone thông thường chỉ cho phép bạn sử dụng 1 SIM. Nhưng với eSIM, bạn có thể sử dụng nhiều SIM cùng lúc trên một thiết bị. Hiện nay, iPhone là thiết bị hỗ trợ eSIM phổ biến ở Việt Nam. Do đó, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt eSIM cho iPhone một cách nhanh chóng.

Cách cài đặt eSIM cho iPhone.

Lưu ý: 

  • Hiện tại chỉ có một số dòng iPhone như iPhone Xs trở lên mới được hỗ trợ eSIM, ngoài ra người dùng cần nâng cấp iPhone lên phiên bản hệ điều hành iOS 12.1 để có thể kích hoạt eSIM.
  • Hiện tại Viettel và VinaPhone cũng đã chính thức hỗ trợ eSIM.

Đầu tiên, bạn sẽ chọn mua eSIM từ các nhà mạng. Để kích hoạt eSIM, bạn cần thực hiện:

Bước 1. Vào Cài đặt trên điện thoại > Chọn Di động.

Bước 2. Cuộn xuống và sau đó chọn Thêm gói cước di động. Tiếp theo quét mã code QR do nhà mạng cung cấp bằng Camera của iPhone.

Bước 3. Nhập mã xác nhận của nhà mạng nếu có yêu cầu thực hiện. Sau đó bạn đợi khoảng 2-3 phút để sim kích hoạt là hoàn thành.

Trong trường hợp bạn vừa sử dụng SIM vật lý và cả eSIM, bạn cần đặt tên cho eSIM và thiết lập SIM nào là SIM dùng gọi chính…

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt eSIM cho iPhone rất đơn giản. Giờ đây, bạn có thể thỏa thích sử dụng nhiều SIM trên chiếc iPhone của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *