Cách cập nhật iOS 16 Beta 3 cho Iphone để trải nghiệm tính năng Lockdown mới nhất

Phần mềm iOS 16 của Apple hiện đang ở phiên bản Beta dành cho nhà phát triển sau khi được công bố tại WWDC 2022 vào tháng 6. Hệ điều hành di động mới nhất của nhà sản xuất iPhone chỉ dành cho các thành viên của chương trình dành cho nhà phát triển của Apple, nhưng bạn vẫn có thể tải xuống ngay bây giờ nếu muốn! Xem bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật iOS 16 Beta 3 ngay.

Cách cập nhật phần mềm iOS 16 Beta 3 trên điện thoại Iphone.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang Beta Profile bên dưới, chọn mục Install Profile iOS 16 Beta 3> Bạn chọn Install Anyways.

Bước 2: Bạn chọn Cho phép> Bấm Đóng.

Bước 3: Vào phần Cài đặt> Chọn Hồ sơ đã tải xuống> Chọn Cài đặt hồ sơ cấu hình phần mềm iOS 16 Beta.

Bước 4: Tại đây, bạn chọn Cài đặt với các điều khoản từ Apple Inc> Sau đó nhấn Cài đặt.

Bước 5: Bạn chọn Khởi động lại> Sau đó bấm chọn Xong.

Bước 6: Vào phần Cài đặt> Chọn Chung.

Bước 7: Chọn Cập nhật phần mềm> Bấm Tải xuống và cài đặt iOS 16 Developer Beta 3.

Có điểm gì mới trong iOS 16 Beta 3?

Ngày 6 tháng 7 năm 2022: Apple phát hành iOS 16 Beta 3 cho các nhà phát triển. Bản Beta dành cho nhà phát triển iOS 16 đầu tiên này đã cho chúng ta cái nhìn khá đầy đủ về các tính năng chính của iOS 16 mới, nhưng nó khá nhiều lỗi (giống như bản phát hành đầu tiên dành cho nhà phát triển) và chưa được hoàn thiện. Betas sau này sẽ bổ sung thêm các tính năng nhỏ và thực hiện các chỉnh sửa cho các tính năng hiện có.

Do chỉ mới ra mắt bản Beta 3 nên Apple không biết bản cập nhật này có bao gồm các tính năng mới và có được đưa vào các bản Betas trước đó không? Cùng xem thêm các tính năng mới trên iOS 16 Beta 3 nhé!

Chế độ Lockdown

Khi ở chế độ này, iPhone sẽ hạn chế sử dụng một số ứng dụng và trang web để giữ an toàn tuyệt đối cho iPhone khi người dùng cho rằng thiết bị iPhone đang bị hacker tấn công.

Phông chữ màn hình khóa mới

iOS 16 Beta 3 bổ sung thêm hai phông chữ mới cho người dùng lựa chọn. Màn hình khóa trở nên đẹp mắt  cá tính và hữu ích hơn với iOS 16. Với hiệu ứng nhiều lớp mới, các đối tượng ảnh được đặt trước một cách nghệ thuật trên Màn hình khóa, tạo cảm giác có chiều sâu. . Người dùng cũng có thể thay đổi giao diện của ngày và giờ với các phong cách và lựa chọn màu sắc biểu cảm.

Các cải tiến về Tra cứu Hình ảnh và Văn bản Trực tiếp

Live Text sử dụng trí thông minh trên thiết bị để nhận dạng văn bản trong hình ảnh trên iOS và hiện đang mở rộng để bao gồm video. Người dùng có thể tạm dừng video trên bất kỳ khung hình nào và tương tác với văn bản. Live Text cũng bổ sung khả năng cho người dùng nhanh chóng dịch văn bản, chuyển đổi tiền tệ và hơn thế nữa.

Trên đây là cách cập nhật iOS 16 Beta 3 trên điện thoại iPhone. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho bạn, nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện đừng ngại để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ bạn ngay. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *