Cách chia sẻ mặt đồng hồ của Apple Watch trên watchOS 7, chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ mặt đồng hồ Apple Watch tùy chỉnh với thiết kế sáng tạo của bạn cho người khác một cách thuận tiện và dễ dàng với watchOS 7. Đây là một trong những tính năng thú vị được thêm vào phiên bản điều hành mới của Apple Watch. Và bài viết này Sài Gòn Táo sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ mặt đồng hồ của Apple Watch đơn giản và nhanh chóng ai cũng làm được.

Cách chia sẻ mặt đồng hồ trên Apple Watch.

Bước 1: Trên Apple Watch của bạn, vuốt mặt đồng hồ đến giao diện mà bạn muốn chia sẻ. Nhấn và giữ trên mặt đồng hồ cho đến khi các nút Chỉnh sửa và Chia sẻ xuất hiện > Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.

Bước 2: Bấm vào Tin nhắn.

Bước 3: Nhấp vào Thêm liên hệ.

Bước 4: Nếu người bạn muốn chia sẻ mặt đồng hồ có trong danh bạ yêu thích và danh bạ gần đây của bạn, hãy nhấn vào tên của họ. Nếu không, bạn cũng có thể sử dụng các nút ở đầu màn hình để tìm kiếm một số liên lạc bằng cách nhập bằng giọng nói, duyệt qua tất cả các số liên lạc của bạn hoặc nhập số điện thoại từ bàn phím.

Bước 5: Nhấn vào Tin nhắn nếu bạn muốn thêm nội dung vào tin nhắn > Cuối cùng, kéo xuống và nhấn Gửi.

Lưu ý: Tại đây bạn có thể chọn từ một mẫu có sẵn hoặc sử dụng các nút ở đầu màn hình để nhập dữ liệu bằng giọng nói, nhập dữ liệu bằng cách vẽ hoặc gửi biểu tượng cảm xúc.

Bước 6: Cuối cùng, bạn xem lại tin nhắn muốn chia sẻ mặt đồng hồ đã gửi đến người bạn cần gửi hay chưa.

Cách chia sẻ mặt đồng hồ của Apple Watch từ điện thoại iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn và chuyển đến tab Watch Faces BST (Bộ sưu tập mặt đồng hồ) > From Gallery (Thư Viện), tìm Mặt Đồng Hồ (Watch Face) bạn muốn chia sẻ và chạm vào nó > Chọn nó rồi chạm vào nút Chia sẻ (Share).

Bước 2: Chọn người bạn muốn gửi tin nhắn bằng tin nhắn, Mail, AirDrop,…

Vì vậy, bạn có thể chia sẻ các mặt đồng hồ tùy chỉnh sáng tạo khác nhau của mình để gửi đến những người thân yêu của bạn. Hy vọng bài viết cách chia sẻ mặt đồng hồ Apple Watch của mình sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để mình có thể hỗ trợ bạn kịp thời.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh có thể phục vụ bạn trong cuộc sống hàng ngày? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay click vào nút màu cam bên dưới để tham khảo các mẫu Apple Watch chính hãng tại Sài Gòn Táo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *