Cách dán màn hình iPad siêu đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà!

Bạn sử dụng iPad và bạn muốn bảo vệ iPad của mình khỏi bụi bẩn và giảm khả năng bị vỡ màn hình khi máy tính bảng bị rơi hoặc va đập mạnh. Chính vì vậy, miếng dán màn hình iPad là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên chiếc máy tính bảng của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách dán màn hình iPad tại nhà nhé!

Cách dán màn hình iPad 

Trước khi dán màn hình iPad cần chuẩn bị những vật dụng sau:

  1. Một miếng dán màn hình hoặc miếng dán cường lực phù hợp với iPad của bạn.
  2. Vải mềm khô (đi kèm với kính cường lực).

Bước 1: Lau sạch màn hình iPad trước khi dán.

Làm vệ sinh sạch sẽ màn hình bằng khăn ướt giúp màn hình không bị dính bất kì một hạt bụi nào cả, vì chỉ cần có 1 hạt bụi thì trên bề mặt sẽ xuất hiện bong bóng và không được đẹp mắt.

Bước 2: Dán màn hình hoặc kính cường lực vào iPad.

Bạn dán miếng cường lực lên iPad, chú ý để ngay ngắn không làm lệch. Đặt mặt kính nhẹ mặt kính vào vị trí tương ứng đã được xác định trước. Từ từ ấn nhẹ vào chính mặt giữa mặt kính để miếng dán có thể dán chặt vào màn hình.

Bước 3: Vệ sinh sạch miếng dán màn hình.

Khi hoàn tất, bạn nên kiểm tra lại màn hình và dùng khăn mềm để lau sạch dầu thừa bám trên miếng dán màn hình để màn hình được sạch hơn nhé!

Lưu ý: Trong trường hợp màn hình vẫn còn nổi bong bóng sau khi dán, có thể dùng thẻ cứng như thẻ ATM để đẩy bọt khí ra ngoài.


Vừa rồi là cách dán màn hình iPad tại nhà siêu đơn giản phải không nào. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *