Cách đẩy nước ra khỏi loa trên iPhone cực dễ chỉ với 3 bước, bạn đã biết chưa?

Mặc dù tiêu chuẩn chống nước đã được trang bị trên các dòng iPhone hiện nay, nhưng Apple hay bất kỳ nhà sản xuất điện thoại nào khác đều không khuyến khích để điện thoại trong nước quá lâu có thể dẫn đến hư hỏng. hư hỏng linh kiện bên trong. Đặc biệt, nước có thể đọng lại ở các khe loa khiến chất lượng âm thanh bị giảm sút cũng như ảnh hưởng đến độ bền của loa sau này. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách đẩy nước ra khỏi loa ngoài trên iPhone để giúp giải quyết vấn đề này.

Cách đẩy nước ra khỏi loa trên iPhone đơn gian, nhanh chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào đây và chọn Lấy phím tắt. Trên màn hình tiếp theo, chọn Thêm phím tắt.

Bước 2: Tại màn hình All Shortcuts, bạn chọn ô phím tắt Water Eject> Begin Water Ejection.

Bước 3: Lúc này iPhone sẽ phát ra tần số thấp liên tục trong khoảng 10 đến 15 giây để giúp đẩy nước trong loa ra ngoài. Sau khi hoàn tất, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo nước đã được đẩy ra khỏi iPhone.

Trong trường hợp phiên bản iOS 14 trở về trước, iPhone có thể hiển thị thông báo không thêm phím tắt. Trong trường hợp này, hãy chuyển đến Cài đặt> Phím tắt> bật Phím tắt không tin cậy. Nếu tùy chọn chuyển sang màu xám, hãy chuyển sang ứng dụng Phím tắt và chạy bất kỳ phím tắt nào.

Trên đây là cách giúp bạn có thể đẩy nước ra khỏi loa ngoài trên iPhone để bảo vệ máy tốt hơn. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết hữu ích tiếp theo. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *