Cách để chặn quảng cáo ở trên iPhone không lo bị làm phiền

Bạn cảm thấy khó chịu khi có quảng cáo liên tục nhảy lên tin tức mà bạn đang xem trên iPhone? Phiền phức hơn cả là những quảng cáo lại không thể đóng được và cứ tự động thêm các trang khác làm bạn mất thời gian để tắt đi. Vậy mình sẽ bật mí cho các bạn cách để chặn quảng cáo trên trang web nhé! 

Chặn quảng cáo khi đang lướt web trên iPhone

Lợi ích khi chặn quảng cáo

  • Trang web sẽ tải nhanh hơn: Khi chưa chặn được quảng cáo, trang web sẽ mất rất nhiều thời gian khi muốn tải xuống và hiển thị đầy đủ bởi chúng còn phải tải thêm quảng cáo truyền phát theo dạng video hoặc là hình động.
  • An toàn : Hiện nay có một vài quảng cáo chứa các mã độc sẽ gây hư hỏng cho điện thoại của bạn. Vì thế việc chặn quảng cáo luôn đảm bảo an toàn cho thiết bị và cả thông tin cá nhân của bạn.
  • Dùng ít dữ liệu hơn: Khi không cần tải thêm quảng cáo, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu.
  • Tiết kiệm pin: Việc tải xuống những quảng cáo sẽ làm máy hoạt động nhiều hơn, gây việc mất năng lượng. Vì vậy việc chặn tải xuống quảng cáo sẽ giúp điện thoại của người dùng kéo dài thời lượng pin hơn.

Tùy chỉnh cấu hình của Wi-Fi

Bước 1: Mở Cài đặt > Ấn Wi-Fi > Nhấn tên Wi-Fi đang sử dụng.

Bước 2: Kéo xuống ở gần cuối trang và ấn Định cấu hình proxy.

Bước 3: Bật chế độ Tự động > Dán đường link này https://newapp.vn/blockads.js vào trong phần URL > Rồi ấn Lưu để hoàn thành.

Tắt quảng cáo pop-up

Đây là cách trực tiếp, đơn giản và tối ưu nhất, vì tính năng này có thể áp dụng khi bạn lướt web ở trên trình duyệt mặc định Safari. Để chặn quảng cáo khi đang xem, bạn làm theo các bước sau:

Mở Cài đặt > Ấn Safari > Rồi gạt thanh trạng thái sang BậtChặn cửa sổ bật lên.

Vừa rồi là các cách để có thể lướt web thoải mái ở iPhone mà không cần lo bị quảng cáo làm phiền. Nếu bạn hài lòng với thông tin này thì đừng quên nhấn like và share để ủng hộ Sài Gòn Táo nhé. Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *