Cách để thay dây Apple Watch ngay tại nhà cực đơn giản, xem ngay !

Bạn đang muốn thay đổi dây đeo cho chiếc Apple Watch của mình với các dây có màu sắc khác nhau nhưng bạn không biết làm sao để gỡ ra. Thế thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn dưới đây nhé !

Cách để thay dây Apple Watch

Bước 1: Xác định kích thước của màn hình Apple Watch

Apple Watch chỉ dùng 2 size dây là 24mm cho mặt 42mm (hay 44mm) và 22mm cho mặt 38mm (hay 40mm). Bạn cần xác định đúng kích thước để có thể chọn dây phù hợp với đồng hồ của mình.

Bước 2: Tắt nguồn Apple Watch đi

Mình đảm bảo rằng bạn đã tắt nguồn đồng hồ trước khi thay dây Apple Watch. Bạn ấn và giữ nút sườn đợi đến khi thanh trượt xuất hiện, sau đó bạn kéo thanh trượt Tắt nguồn sang bên phải. Vậy là thành công.

Bước 3: Tháo và thay dây đeo Apple Watch.

Đặt úp Apple Watch xuống bề mặt sạch hoặc là giữ Apple Watch chắc chắn. Ấn và giữ nút tháo dây đeo của đồng hồ rồi trượt dải băng ra khỏi khe, qua bên trái hoặc bên phải. Sau đó hãy lấy dây ra ngoài lại đợi đến khi nghe tiếng “Tách” có nghĩa là dây đeo đã nằm đúng vị trí của rãnh nối. Thực hiện giống như trên với dây còn lại.

Bước 4: Gắn dây đeo mới cho Apple Watch

Bạn hãy làm giống như lúc tháo đồng hồ ra và nghiêng dây đeo tay mới một chút để cho nó phù hợp với góc của rãnh dây đeo cổ tay của Apple Watch. Trượt dải mới vào đợi tới khi bạn cảm nhận và nghe thấy một tiếng tách nhẹ.

Trên đây là các bước để thay dây Apple Watch đơn giản và hiệu quả tại nhà. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *