Cách để thiết lập Touch ID trên chiếc MacBook bạn đã biết chưa? Nó thật sự hay ho và thú vị hơn bạn nghĩ đấy, hãy xem bài viết và thử ngay thôi!

Touch ID trên chiếc iPhone đã không còn là xa lạ với những người dùng Apple. Tuy nhiên cách để thiết lập Touch ID trên chiếc Macbook chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến cũng như là cách sử dụng chúng. Vậy, Touch ID trên chiếc MacBook là gì? Cách để sử dụng chúng sẽ như thế nào? Hãy cùng Sài Gòn Táo tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Touch ID trên chiếc MacBook là gì?

Touch ID được biết đến là một cảm biến vân tay nó chỉ có trên các thiết bị của Apple. Đây là một tính năng mang lại tính bảo mật cao hơn cho những người dùng và thuận tiện hơn so với các bảo mật bằng mật khẩu. Trên chiếc MacBook, các bạn cũng có thể đăng ký tối đa là 5 dấu vân tay và với 1 tài khoản người dùng sẽ có tối đa là 3 dấu vân tay.

Cách thiết lập Touch ID trên chiếc MacBook

Bước 1: Hãy truy cập vào menu Apple > Tùy chọn hệ thống > Sau đó, bạn hãy chọn vào thư mục Touch ID.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào dấu cộng để thêm một dấu vân tay mới.

Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu máy Mac của bạn để có thể thêm dấu vân tay.

Như vậy là Sài Gòn Táo vừa giới thiệu đến các bạn Touch ID trên chiếc Macbook là gì và cách để thiết lập Touch ID như thế nào. Hẹn gặp lại các trong những bài viết tiếp của Sài Gòn táo nhé, chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *