Cách dùng AirPods làm máy trợ thính siêu đơn giản. Thử ngay nào !

Bạn có biết rằng AirPods của bạn có thể hoạt động như một thiết bị trợ thính nhờ tính năng “Nghe trực tiếp” trong iOS? Vậy làm thế nào để làm được điều đó thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây !

Cách để sử dụng AirPods làm máy trợ thính

Bước đầu bạn hãy lấy AirPods ra khỏi hộp đựng và đặt vào tai.

Bước 1: Vào Cài đặt, sau đó bạn cuộn xuống dưới một chút và nhấn Trung tâm điều khiển.

Bước 2: Di chuyển xuống phía dưới bạn sẽ thấy tùy chọn Nghe và biểu tượng hình một cái tai. Tại đây, bạn chỉ cần bấm nút hình dấu cộng bên cạnh nó để thêm nút điều khiển Nghe trực tiếp vào trong Trung tâm điều khiển

Tiếp theo, vuốt xuống dưới từ cạnh trên cùng góc bên phải của màn hình để vào Trung tâm điều khiển nếu bạn đang dùng dòng iPhone X hoặc các dòng iPhone mới. Đối với các dòng iPhone cũ, bạn cần vuốt lên trên từ cạnh dưới cùng của màn hình để có thể truy cập Trung tâm điều khiển.

Ngay lúc này, bạn sẽ thấy nút Nghe trực tiếp nằm ở phía dưới cùng như trong hình dưới đây. Bạn bấm lên biểu tượng hình cái tai.

Bước 3: Hãy kết nối AirPods với thiết bị của bạn rồi bấm vào Nghe trực tiếp như ảnh để bật tính năng này lên. Nếu bạn nhận thấy tiếng ồn đến từ môi trường xung quanh đã được khuếch đại thì bạn đã bật Nghe trực tiếp thành công.

Bạn cũng có thể tắt Nghe trực tiếp bất kỳ lúc nào bằng cách đơn giản đó là bấm lên nút Nghe trực tiếp một lần nữa.

Vậy là mình đã hướng dẫn cách để sử dụng AirPods làm máy trợ thính ở bài viết trên. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với thông tin này, đừng quên like và share cho Sài Gòn Táo nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *