Cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa vì nhập mật khẩu sai nhiều lần cực kì hiệu quả

iPad của bạn bị vô hiệu hóa vì  nhập sai mật khẩu nhiều lần? Đừng lo lắng, hoang mang vì ngay sau đây Sài Gòn Táo sẽ hướng dẫn các bạn một vài thao tác cơ bản để khắc phục lỗi  iPad bị vô hiệu hóa. 

Lưu ý: Các cách khắc phục iPad bị vô hiệu hóa dưới đây sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của bạn, đưa chiếc iPad về trạng thái ban đầu. Để tránh việc mất những thông tin, dữ liệu quan trọng bạn hãy sao lưu lại thông tin của mình.

Khắc phục chiếc iPad bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Bước 1: Truy cập vào icloud, sau đó đăng nhập tài khoản ID Apple của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Tìm iPhone.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Tất cả các thiết bị và nhấn chọn vào iPad mà bạn đang sử dụng.

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn mục Xóa iPad. Thao tác này sẽ xóa toàn bộ những dữ liệu trên iPad, khôi phục iPad lại tình trạng lúc ban đầu. Sau khi thực hiện thành công cách mở iPad bị vô hiệu hóa, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu của mình bằng iCloud.

Khắc phục chiếc iPad bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Trước khi tiến hành điều này, bạn hãy chắc chắn máy tính đã được cài đặt iTunes bản mới nhất.

Bước 1: Dùng dây cáp để kết nối iPad với máy tính của bạn > Đưa iPad về chế độ khôi phục bằng cách sau:

  • Đối với những iPad không có nút Home: Bấm vào nút tăng âm lượng > Sau đó thả tay và bấm vào giảm âm lượng > Nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây cho đến khi thấy iPad hiện màn hình Recovery Mode.

  • Đối với những iPad có nút Home: Bấm giữ nút Home cùng với nút nguồn tới khi iPad hiện màn hình Recovery Mode.

Bước 2: Sau khi đã kết nối chiếc iPad với máy tính thành công bạn hãy mở iTunes trên máy tính của bạn lên > Chọn Restore khi màn hình máy tính hiển thị khung tùy chọn Restore hoặc Update như hình bên dưới đây > Sau đó iTunes trên máy tính của bạn sẽ tự động khôi phục lại iPad trong khoảng 10 đến 15 phút.

Bước 3: Sau khi kết thúc quá trình khôi phục, iPad của bạn sẽ trở về trạng thái lúc ban đầu. Bạn chỉ cần điền những thông tin cơ bản là có thể truy cập được vào lại iPad như bình thường.

Trên đây là các cách giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPad bị vô hiệu hóa cực kì hiệu quả. Hãy lưu lại bài viết hữu ích này để sử dụng lúc cần nhé! Nếu như bạn thấy bài viết này hay thì hãy cho Sài Gòn Táo một share nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính bảng có cấu hình mạnh mẽ, khả năng bảo mật cao, cùng những tính năng thông minh và hiện đại? Vậy sao còn không nhanh tay truy cập Website của Sài Gòn Táo để chọn mua ngay cho mình một chiếc iPad chính hãng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *