Cách khắc phục iPad không kết nối WiFi, xem và thực hiện ngay nhé!

IPad của bạn đột nhiên không kết nối được WiFi mà bạn không biết nguyên nhân do đâu? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng gặp phải trường hợp này và không biết phải xử lý như thế nào. Và có rất nhiều nguyên nhân khiến bo mạch máy tính của bạn không kết nối được. Đừng lo lắng, hãy đọc ngay bài viết này để biết cách sửa lỗi iPad không vào được WiFi nào!

iPad không thể truy cập WiFi.

Cách 1: Hãy khởi động lại iPad của bạn.

Cách đầu tiên mà tất cả mọi người nghĩ đến là khởi động trở lại iPad khi bất kỳ Wi-Fi nào không được kết nối. Đôi khi một sự cố kết nối nhỏ trên IPad có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại thiết bị của bạn. Đây là cách khởi động lại iPad của bạn, bạn có thể sử dụng sức mạnh của nút nguồn:

Trên iPad không có nút Home: Nhấn đồng thời nút nguồn ở cạnh trên và nút tăng giảm âm thanh cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn và đợi iPad tắt hoàn toàn.

Trên iPad có nút Home: Nhấn và giữ nút nguồn ở cạnh trên cho đến khi thanh trượt nguồn hiển thị trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn sang phải và đợi iPad tắt hoàn toàn.

Cách 2: Tắt WiFi và bật lại.

Để tắt WiFi của bạn, hãy đi tới Cài đặt trên iPad của bạn> Truy cập Wi-Fi> Sau đó nhấn vào công tắc chuyển đổi ở bên phải của WiFi để tắt nó.

Cách 3: Quên WiFi trên IPad của bạn và kết nối lại.

Làm theo từng bước dưới đây để quên và kết nối lại mạng WiFi:

Mở Cài đặt> sau đó bạn chọn Wi-Fi> Bạn bấm và giữ mạng muốn gỡ bỏ.

Sau đó chọn Quên mạng này> Bây giờ hãy thử kết nối lại với WiFi trên IPad của bạn bằng cách nhập lại tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Cách 4: Khởi động lại bộ phát Wifi

Chỉ cần khởi động lại bộ phát Wifi của bạn cũng đơn giản như khởi động lại iPad của bạn. Tắt bộ phát và đợi một lúc sau đó bật lại bộ định tuyến của bạn. Sẽ mất vài giây để bạn kết nối lại.

Cách 5: Đặt lại cài đặt mạng.

Có lẽ bạn nên đặt lại mạng trên thiết bị máy tính bảng. Bước này sẽ làm sạch các cài đặt đã lưu trữ và khôi phục cài đặt mạng gốc của Apple.

Đi tới Cài đặt> Chọn Cài Đặt Chung> Chuyển hoặc đặt lại iPad.

Cách 6: Cập nhật IPad lên phiên bản iOS mới nhất.

Với các bản cập nhật phần mềm, Apple sẽ giải quyết các vấn đề, sửa lỗi và điều chỉnh cài đặt để tối đa hóa trải nghiệm iPad của bạn. Nếu bạn muốn mọi thứ iPad của bạn trở nên hoàn hảo, hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng phiên bản iPadOS mới nhất.

Đi tới Cài đặt> Chung và nhấp vào Tải xuống và Cài đặt.

Cách 7: Đặt lại tất cả cài đặt

Đi tới Cài đặt> Chung> Đặt lại. Khi bạn đặt lại iPad, máy tính bảng của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu (trạng thái không sử dụng).

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách khắc phục iPad không kết nối được WiFi! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *