Cách khắc phục lỗi AirPods chỉ nghe được một tai đơn giản tại nhà

Bỗng một ngày chiếc Airpods của bạn chỉ nghe được một tai, bạn loay hoay không biết phải xử lý thế nào? Đừng lo, mình sẽ giúp bạn khắc phục ngay trong vài bước đơn giản thôi, xem ngay nhé!

Cách khắc phục lỗi AirPods chỉ nghe được một tai

1. Thử đặt AirPods về lại hộp sạc

Hãy thử đặt cả 2 chiếc AirPod trở lại hộp sạc và sử dụng chúng như bình thường. Đây là một phương pháp đánh lừa đơn giản nhưng rất hiệu quả.

2. Kiểm tra AirPods đã được sạc chưa

Khi một bên tai không hoạt động cũng có thể là do tai nghe đã hết pin và bị mất kết nối, vì vậy hãy thử kiểm tra xem pin AirPods nhé.

Cách kiểm tra pin AirPods: Mở nắp hộp sạc AirPods và đặt nó gần iPhone > Phần trăm pin AirPods sẽ được hiển thị trên màn hình iPhone. Để biết chi tiết thời lượng pin mỗi tai nghe AirPods,chỉ cần tháo một trong các tai nghe ra khỏi hộp sạc.

Hoặc bạn cũng có thể vào Trung tâm điều khiển, chọn AirPlay để xem pin AirPods. Nếu AirPods hết pin, bạn cần sạc chiếc tai nghe đó và AirPods sẽ hoạt động lại như bình thường.

3. Làm sạch AirPods

Vệ sinh AirPods giúp chúng ta nghe rõ và đảm bảo vệ sinh tai sau khi sử dụng. Cũng có thể AirPods của bạn bị trục trặc do lâu ngày không được vệ sinh và bạn không còn nghe thấy chúng nữa. Cố gắng vệ sinh tai nghe và hộp sạc thường xuyên 2 tuần 1 lần!

Trên đây là cách khắc phục lỗi Airpods chỉ nghe được một tai vô cùng đơn giản giúp bạn có thể xử lý tại nhà. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *