Cách khắc phục lỗi đèn pin trên iPhone không sáng cực đơn giản

Nếu bạn đang gặp tình trạng đèn pin trên iPhone không sáng thì xem ngay bài viết này để khắc phục vấn đề này nhé!

Cách khắc phục đèn pin trên iPhone không sáng

1. Đóng ứng dụng máy ảnh chạy trong nền

Ứng dụng Camera được cấp quyền sử dụng đèn pin để hỗ trợ khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đây có thể là nguyên nhân khiến đèn pin không bật được. Vì vậy, nếu bạn không thể bật đèn pin, hãy vuốt màn hình từ dưới lên để đóng ứng dụng Camera trong phần đa nhiệm rồi thử bật lại đèn pin trên iPhone.

2. Ngừng sử dụng nếu iPhone quá nóng

Khi bạn sử dụng iPhone trong thời gian dài liên tục, không được nghỉ ngơi, thiết bị sẽ xuất hiện tình trạng quá nóng. Lúc này, nếu bạn bật Flashlight thì chắc chắn tính năng này sẽ không hoạt động. Nếu iPhone của bạn xuất hiện tình trạng quá nhiệt, hãy ngừng sử dụng nó trong ít phút rồi thử bật lại Đèn pin nhé.

3. Sạc pin cho iPhone

Khi pin iPhone của bạn giảm xuống dưới một mức nhất định, nền tảng iOS của Apple sẽ tự động vô hiệu hóa một số tính năng để ngăn chặn việc tiêu hao pin của thiết bị. Vì vậy, trong một số trường hợp, nếu mức pin hiện tại của thiết bị dưới 20%, iPhone sẽ không bật đèn pin để chiếu sáng. Vui lòng sạc iPhone của bạn đến đủ dung lượng để sử dụng và bật lại Đèn pin sau đó.

4. Tăng độ sáng đèn pin

Chức năng tự động thay đổi độ sáng của đèn pin cho phù hợp với môi trường từ trung tâm điều khiển, có thể là nguyên nhân khiến đèn pin của bạn không sáng.

Cách khắc phục rất đơn giản, nhấn và giữ biểu tượng Đèn pin trong Trung tâm điều khiển.

Tiếp theo bạn chọn mức sáng muốn điều chỉnh theo ý mình, như hình minh họa mình sẽ chọn mức sáng cao nhất.

5. Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone luôn là phương pháp hữu hiệu để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến phần mềm. Do đó, bạn có thể sửa lỗi đèn pin iPhone không hoạt động bằng cách khởi động lại iPhone.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cách khắc phục lỗi đèn pin trên iPhone không sáng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *