Cách làm cho hình nền Iphone của bạn không có Icon ứng dụng, làm hình nền cá nhân của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết

Màn hình chính trên Iphone và Ipad tuy được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên đôi khi lại gây khó chịu cho người dùng vì những icon ứng dụng thường che hết đi tấm hình nên đẹp mắt của bạn tâm đắc. Nếu bạn đề cao sự cá nhân hoá, bạn cần 1 trang màn hình trống, không chứa icon ứng dụng là có thể show hết toàn bộ màn hình rồi, dưới đây là bước làm vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Bạn đã thử kéo hết icon ứng dụng sang 1 trang màn hình khác, sau đó nhấn nút Home để hoàn tất. Lập tức trang màn hình không chứa icon ứng dụng sẽ biến mất, vì đây là cơ chế của iOS, không cho phép người dùng tạo bất kỳ 1 trang màn hình trống mà không chứa icon ứng dụng. Vậy làm thế nào để đánh lừa được iOS, đơn giản lắm! 

Bạn chọn toàn bộ icon ứng dụng ở trang màn hình đầu tiên, sau đó chuyển hết sang một trang khác, nhấn nút Home để hoàn tất. Kết quả chúng ta thu được 1 trang màn hình trống không chứa icon ứng dụng. Lưu ý là thủ thuật này chỉ áp dụng cho trang màn hình đầu tiên thôi nhé, có thể đây là 1 lỗi trong iOS nhưng cũng rất hữu ích đấy chứ.

Đặc biệt hơn, mình đã thử trên cả iPad và thu được kết quả tương tự. Phiên bản mình sử dụng là iOS 13.4.1 và iPadOS 13.4.1, mình không rõ những phiên bản cũ hơn có làm được hay không, bạn thử thực hiện và cho mình biết kết quả dưới phần bình luận nhé!

Hi vọng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có được 1 trang màn hình trống, tha hồ khoe hình nền, hình chụp với người yêu,… Đừng quên chia sẻ bài viết của Saigontao để bọn mình có thêm động lực tìm hiểu thêm những mẹo mới nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *