Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, không phải ai cũng biết điều này

Nếu bạn lỡ tay xóa nhầm những bức ảnh quan trọng trên iPhone. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như trải nghiệm của bạn trên thiết bị và bạn cần lưu lại nhưng không biết làm cách nào để hoàn tác. Hãy theo dõi ngay bài viết này vì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone một cách cực kỳ hiệu quả và dễ dàng.

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone

1. Cách lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone bằng Ablum Ảnh

Bước 1: Tại ứng dụng ảnh, vào mục Đã xoá gần đây > Ấn Chọn.

Bước 2: Chọn ảnh bạn muốn khôi phục > Ấn chọn Khôi phục.

Lưu ý: Nếu bạn muốn khôi phục tất cả các ảnh trong xóa gần đây thì hãy nhấn Khôi phục tất cả.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng trong vòng 30 ngày sau khi bạn xóa nhầm những tấm ảnh cần thiết đó mà lại không khôi phục chúng ở phần thư mục Đã xóa gần đây thì chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi iPhone của bạn.

2. Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng Điện thoại

Bước 1: Vào Cài đặt trên màn hình chính > Ấn vào tên tài khoản iCloud của bạn ở phía trên cùng. Sau đó, ấn vào nút iCloud.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn hãy vuốt màn hình xuống bên dưới rồi ấn chọn vào mục Sao lưu iCloud. Nếu bạn đã kích hoạt Sao lưu iCloud trước đây thì ở bên dưới nút Sao lưu bây giờ sẽ hiển thị thời gian mà thiết bị thực hiện sao lưu lần gần đây nhất.

Lưu ý: Khi bạn chắc chắn rằng iPhone của mình đã lưu một bản sao lưu, việc khôi phục nó hay không là tùy thuộc vào bạn. Nếu câu trả lời của chúng tôi là có, hãy chuyển đến Cài đặt > Chọn Cài đặt chung> Chọn Đặt lại. Cuối cùng, chọn Xóa trên điện thoại thông minh của bạn. Sau khi làm theo các bước trên, chúng tôi đã có thể khôi phục ảnh từ bản sao lưu trước đó.

3. Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng iCloud

Bước 1: Truy cập vào iCloud: Tại đây > Đăng nhập bằng Apple IDmật khẩu của bạn.

Bước 2: Chọn Ảnh.

Bước 3: Chọn Ảnh xóa gần đây.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn muốn khôi phục > Chọn Khôi phục thế là hoàn tất.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone sẽ hỗ trợ bạn lấy lại được những tấm ảnh kỉ niệm quan trọng bị xóa nhầm, một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bài viết này hữu ích với bạn hãy Like và Share cho Sài Gòn Táo nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *