Cách mở trang web trên Apple Watch dễ hay khó?

Hiện nay, Apple Watch được biết đến là một chiếc đồng hồ thông minh có thể giúp người dùng tiện lợi trong việc gọi điện, nhắn tin, theo dõi sức khỏe… Nhưng có một tính năng mà chắc hẳn nhiều người dùng vẫn đang sử dụng. không rõ, đó là lướt web trên Apple Watch. Nghe rất thú vị phải không? Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở trang web trên Apple Watch.

Mở trang web trên Apple Watch.

Cách truy cập trang web trên Apple Watch.

Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng iPhone của mình để gửi liên kết của trang web mà bạn muốn truy cập cho một người bất kỳ. Sau đó sử dụng Apple Watch của bạn để mở trang web đó, ở đây tôi sẽ sử dụng liên kết Google để truy cập.

Bước 2: Sau khi mở Google, bạn bấm vào thanh Tìm kiếm trên Google > Chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Kéo biểu tượng mũi tên ở cuối cùng chính giữa màn hình để chọn cách nhập thông tin. Bạn sẽ có 2 cách để tìm kiếm từ mình muốn tìm: Chính tả (Tiếng Việt) hoặc Viết chữ (English).

Bước 4: Đọc từ hoặc viết từ mà bạn muốn search > Chọn Search.

Bước 5: Sau đó chọn trang web mà bạn muốn truy cập.

Bước 6: Khi đã truy cập được vào trang web, bạn có thể chạm vào màn hình hoặc sử dụng nút Digital Crown để vuốt màn hình lên xuống và đọc nội dung.

Ngoài ra, nếu bạn muốn phóng to màn hình Apple Watch để đọc các nội dung nhỏ thì có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Cài đặt trên Apple Watch của bạn> Chọn Trợ năng> Chọn Thu phóng.

Bước 2: Cuối cùng, tại phần Zoom, bạn gạt nút sang bên phải để Apple Watch kích hoạt chế độ Zoom. Khi tính năng này được bật, bạn có thể nhấn đúp bằng 2 ngón tay để thu phóng màn hình.

Cách xóa dữ liệu trình duyệt web trên Apple Watch.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch > Nhấn chọn Chung.

Bước 2: Tiếp tục bấm chọn vào mục Dữ liệu trang web.

Bước 3: Nhấn vào mục Xóa dữ liệu trang web.

Bước 4: Chọn Xóa dữ liệu. Sau khi xóa dữ liệu trang web, cookie trang web, thông tin đăng nhập và các dữ liệu duyệt web khác sẽ bị xóa hoàn toàn trên Apple Watch.

Trên đây là cách giúp bạn truy cập web nhanh chóng trên Apple Watch, rất đơn giản phải không các bạn. Nếu bạn thấy bài viết Sài Gòn Táo hữu ích, hãy để lại chia sẻ nhé! Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *