Cách phản chiếu màn hình iPhone nhanh chóng và hiệu quả nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

Tính năng phản chiếu màn hình iPhone của bạn lên tivi để có thể xem phim, video,… trên tivi một cách dễ dàng. Trong bài viết này, Sài Gòn Táo sẽ hướng dẫn các bạn cách phản chiếu màn hình iPhone nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách bật tính năng phản chiếu màn hình iPhone

Để phản chiếu tất cả các nội dung trên màn hình iPhone của bạn lên tivi, bạn cần phải sử dụng tính năng Screen Mirroring. Tính năng thông minh này có chức năng giúp người dùng có thể xem được toàn bộ màn hình của thiết bị iOS lên smart TV hoặc Apple TV tương thích với Airplay 2.

Bước 1: Kết nối iPhone và tivi của bạn vào cùng một wifi 

Bạn kiểm tra và đảm bảo tính năng smart TV của bạn liệu có tương thích với Airplay 2 hay không.

Tiếp theo, bạn kết nối cả chiếc iPhone và smart TV hoặc Apple TV cùng chung một wifi để bắt đầu bật phản chiếu.

Đối với chiếc iPhone có Face ID (như iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max,  iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ), Vuốt màn hình từ góc trên bên phải màn hình của bạn xuống để mở Trung tâm điều khiển (Ảnh bên trái).

Đối với chiếc iPhone có nút Home (như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7 và iPhone 7 Plus,…), Vuốt từ cạnh dưới cùng của màn hình lên (Ảnh bên phải).

Bước 3: Bật phản chiếu

Nhấn vào nút biểu tượng Phản chiếu màn hình > Chọn Apple TV hoặc smart TV có trong danh sách của bạn.

Cách tắt phản chiếu màn hình iPhone

Để tắt phản chiếu, bạn mở Trung tâm điều khiển lên > Chọn vào Phản chiếu màn hình > Sau đó chọn Dừng phản chiếu hoặc bạn có thể nhấn vào nút Menu trên điều khiển Apple TV của bạn.

 

Trên đây là cách phản chiếu màn hình iPhone, khá đơn giản đúng không nào? Nếu như bạn thấy bài viết này của Sài Gòn Táo hữu ích thì hãy để lại bình luận bên dưới và cho mình một share nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem ngay một số Siêu Phẩm iPhone 14 series 2022 với các Model: iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max mới nhất tại Sài Gòn Táo với nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI cực kì hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *