Cách phóng to một phần ảnh trên iPhone siêu đơn giản, bạn đã thử chưa?

Bạn muốn phóng to một chi tiết cụ thể trong một bức ảnh trên iPhone của mình nhưng không biết làm thế nào? Công cụ Magnifier do Apple cung cấp trên iOS sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết sau để có thể phóng to một phần ảnh trên iPhone nhé!

Phóng to một phần ảnh trên iPhone

Bước 1: Để phóng to một phần ảnh trên iPhone, trước tiên bạn phải chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Tăng âm lượng đối với dòng iPhone X trở lên, hoặc nhấn nút Sườn và nút Home đối với các dòng iPhone 8 Plus trở xuống > Nhấn vào khung ảnh nhỏ ở góc dưới bên trái màn hình

Bước 2: Nhấn vào nút dấu cộng ở góc dưới bên phải màn hình, bạn sẽ thấy lựa chọn Kính lúp nằm trong menu. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một khung hình tròn xuất hiện ở giữa ảnh. Bây giờ bạn có thể kéo kính đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn để phóng to hình ảnh. Với chấm màu xanh lam trong vòng tròn cho phép bạn tăng giảm kích thước của khung hình, chấm màu xanh lục cho phép bạn điều chỉnh độ phóng đại của kính lúp.

Trên đây là cách phóng to một phần ảnh trên iPhone để các bạn có thể cùng mình trải nghiệm. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *