Cách quay chế độ Dolby Vision HDR trên điện thoại iPhone 12 mà bạn chưa biết, xem ngay kẻo bỏ lỡ nào.

Cách quay chế độ Dolby Vision HDR trên điện thoại iPhone 12? Apple đã giới thiệu tính năng mới chụp Dolby Vision trên dòng điện thoại iphone 12. Lần đầu tiên bạn có thể quay video Dolby Vision trực tiếp trên một thiết bị di động, cho phép những video có chất lượng HDR tuyệt vời phát lại một cách nhất quán được trên nhiều thiết bị phát lại. Đây được xem như là một nâng cấp cực kỳ quan trọng trên dòng smartphone mới cũng như là một sự đột phá về công nghệ của “nhà táo khuyết”. 

Chế độ Dolby Vision HDR là gì?

Dolby Vision là một định dạng video chuẩn HDR độc quyền và công nghệ này như là sự bổ sung các siêu dữ liệu vào khả năng hiển thị vốn có của HDR thông thường. Do đó, Dolby Vision cho phép hình ảnh được sống động hơn và có chiều sâu hơn so với HDR.

Các siêu dữ liệu về Dolby Vision sẽ tiến hành phân tích cũng như góp phần vào việc thể hiện các nội dung trên từng khung hình được diễn ra một cách chính xác nhất có thể. Công nghệ mới này giúp mỗi thông tin được phát ra trên màn hình sẽ nhận được sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa độ sáng, độ tương phản với hiệu suất thể hiện màu sắc.

Cách quay chế độ Dolby Vision HDR trên điện thoại iPhone 12

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Bạn chọn vào Camera.

Bước 2: Bạn chọn vào Quay Video > Sau đó gạt vô nút Video HDR qua bên phải để mở chế độ Dolby Vision.

Trên đây Sài Gòn Táo đã giới thiệu cách quay chế độ Dolby Vision HDR trên điện thoại iPhone 12. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi có thể hỗ trợ ngay cho bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *