Cách sửa lỗi danh bạ iPhone cực hiệu quả chỉ trong vài giây

Nếu đang dùng iPhone, chắc hẳn đã từng nghe đến hoặc là gặp phải các lỗi liên quan đến danh bạ iPhone. Trong bài viết này, mình sẽ bật mí cho bạn cách khắc phục lỗi danh bạ iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lỗi danh bạ iPhone

1. Khởi động lại iPhone

Đơn giản vì iPhone dùng trong một thời gian dài ram sẽ bị đầy dẫn đến những lỗi này, biện pháp tốt nhất là thử khởi động lại iPhone của bạn.

2. Kiểm tra kết nối iCloud và danh bạ

Nếu bạn đã đồng bộ dữ liệu của danh bạ lên iCloud thì thử kiểm tra xem kết nối giữa iCloud và danh bạ đã được bật lên chưa. Nếu đã được bật thì danh bạ của bạn sẽ xuất hiện đầy đủ tên và không còn xảy ra lỗi nữa.

Các bước để kiểm tra kết nối iCloud với danh bạ:

Bước 1:Mở Cài đặt trên iPhone > Chọn iCloud của bạn.

Bước 2: Tiếp tục chọn vào iCloud > Bật Danh bạ lên và khởi động lại iPhone là xong.

3. Cập nhật phần mềm

Việc này sẽ giúp sửa lỗi cho iPhone của bạn, vì Apple thường xuyên tung ra phiên bản iOS mới để khắc phục những lỗi cũ ở hệ điều hành trước đó.

Để cập nhật phần mềm:

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone > Bấm Cài đặt chung.

Bước 2:Nhấn Cập nhật phần mềm > Chọn  vàoTải về và cài đặt là xong.

4. Đặt lại tất cả cài đặt

Nếu đã thử tất cả bước trên đây mà vẫn chưa khắc phục được lỗi danh bạ, hãy thử đặt lại tất cả cài đặt. Bởi vì có khả năng trong quá trình dùng điện thoại, các ứng dụng tải về xảy ra xung đột với nhau gây nhiều lỗi. Đặt lại tất cả cài đặt iPhone sẽ giúp máy của bạn trở về như lúc mới mua.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt >Bạn ấn Cài đặt chung.

Bước 2: Sau đó bạn vào Đặt lại >Rồi ấn Đặt lại tất cả cài đặt.

Trên đây tất cả những gì mà mình muốn chia sẻ đến các bạn, cách khắc phục lỗi danh bạ iPhone. Rất đơn giản và dễ dàng thao tác đúng không nào? Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ để ủng hộ Sài Gòn Táo đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *