Cách tăng giảm âm lượng không dùng phím cứng trên điện thoại iPhone giúp bảo vệ nút sườn sử dụng được lâu hơn!

Nếu bạn vẫn đang tăng và giảm âm lượng bằng cách nhấn các nút bên trên iPhone của mình, thì hãy dừng nó lại. Về lâu dài, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ các phím ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn. Vì vậy, bài viết này Sài Gòn Táo sẽ hướng dẫn cách chỉnh âm lượng không cần dùng phím cứng trên iPhone vô cùng đơn giản cho các bạn.

Điều chỉnh âm lượng mà không cần sử dụng phím phần cứng trên điện thoại iPhone.

Cách 1: Sử dụng Trung tâm điều khiển (Control Center).

Bạn hãy vuốt màn hình từ trên xuống dưới để xuất hiện Trung tâm điều khiển > Tại cột âm thanh có biểu tượng loa, bạn kéo lên / xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

Cách 2: Sử dụng nút Home ảo trên Iphone (AssistiveTouch)

Hãy bấm vào nút Home ảo trên màn hình> Bấm vào thiết bị của bạn.

Sau đó, để tăng âm thanh to hơn, hãy nhấn nút Tăng âm lượng. Mỗi lần bấm, mức âm lượng sẽ tăng lên một mức nên bạn có thể tùy chỉnh âm lượng theo ý muốn.

Ngược lại, để âm thanh nhỏ lại, bạn nhấn Giảm âm lượng. Tương tự như trên, mỗi lần bấm, mức âm lượng sẽ giảm một mức nên bạn có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý mình.

Vừa rồi là 2 cách chỉnh âm lượng không cần dùng phím cứng trên iPhone cực đơn giản, bạn có thể áp dụng để tăng tuổi thọ cho phím cứng trên điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, hãy thử xem nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *