Cách tắt nguồn iPhone chỉ tốn một giây. Xem ngay kẻo bỏ lỡ!

Tắt nguồn điện thoại là một việc quen thuộc đối với người dùng iPhone, qua các giai đoạn phát triển thì mỗi dòng iPhone đều có cách tắt nguồn khác nhau. Vậy tắt nguồn iPhone như thế nào mới đúng? Cùng mình theo dõi chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

1. Tắt nguồn trên iPhone có nút Home

Lưu ý: Cách tắt nguồn này chỉ áp dụng cho những mẫu iPhone có nút Home như là iPhone 6iPhone 6 PlusiPhone 6siPhone 6s PlusiPhone 7iPhone 7 Plus, bao gồm iPhone SE (2020).

Muốn tắt nguồn iPhone bạn hãy ấn và giữ nút Side đến khi nào màn hình hiện lên thanh trượt tắt nguồn. Sau đó kéo nút trượt qua bên phải và đợi 30 giây để iPhone của bạn tắt nguồn hoàn toàn.

2. Tắt nguồn trên iPhone có Face ID (không có nút Home)

Lưu ý: Cách tắt nguồn này chỉ áp dụng cho những mẫu iPhone có Face ID như là iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs MaxiPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 13…và trở về sau.

Muốn tắt nguồn iPhone, hãy ấn và giữ đồng thời nút Tăng hoặc là Giảm âm lượng và nút Side đến khi nào thanh trượt tắt nguồn trên màn hình xuất hiện. Kéo nút trượt qua bên phải rồi đợi 30 giây để iPhone tắt nguồn hoàn toàn.

3. Cách tắt nguồn trên iPhone có nút Nguồn ở cạnh trên

Lưu ý: Cách tắt nguồn này chỉ áp dụng cho những mẫu iPhone có nút Nguồn ở cạnh trên như là iPhone 3, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s.

Muốn tắt nguồn iPhone, bạn hãy ấn và giữ nút Nguồn cạnh trên đến khi nào Thanh trượt tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Kéo nút trượt qua bên phải rồi đợi 30 giây để iPhone tắt nguồn hoàn toàn.

Vậy là qua bài viết trên đây, mình đã chia sẻ cho bạn cách để tắt nguồn iPhone đúng chuẩn. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên nhấn share ủng hộ mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *