Cách thay đổi giao diện màn hình khóa của iPhone cực kỳ độc đáo và sinh động trên hệ điều hành iOS 16 mới nhất hiện nay

Hiện tại thì những người dùng iPhone cũng đã có thể thoải mái tùy chỉnh giao diện màn hình điện thoại của mình cho mới lạ và thêm ấn tượng hơn, không thua kém gì các hệ điều hành Android với iOS 16. Trong bài viết này, Sài Gòn Táo sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện màn hình khoá của iPhone cực kỳ độc đáo và sinh động nhé.

Cách thay đổi giao diện màn hình khóa của chiếc điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt và tìm đến thư mục Hình nền, tiếp đó chọn vào Thêm hình nền mới.

Bước 2: Phía trên đó là Thêm hình nền mới. Nếu bạn muốn chọn một hình nền từ thư viện ảnh, hãy nhấn chọn Ảnh và tìm một bức ảnh yêu thích. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chủ đề hình nền được mặc định bên dưới phần nổi bật như là: Collections, Weather, Color,…

 Bước 3: Bạn còn thể tự thiết kế một màn hình khóa cực đặc sắc cho chính bản thân bằng cách bạn thay đổi hình nền Emoji, màu sắc hình nền, màu chữ, phông chữ,…

Bước 4: Sau khi đã chọn được cho mình một hình nền phù hợp, để có thể điều chỉnh Hiệu ứng chiều sâu Thu phóng phối cảnh, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở góc bên dưới của màn hình. Hơn nữa để màn hình khóa có thêm phần thuận tiện hơn khi xem, bạn có thể nhấn vào dấu cộng (+) để thêm các Widget xem nhanh như là: Lịch, dự báo thời tiết, báo thức,… Sau khi đã hoàn thành tất cả, bạn hãy nhấn Xong để màn hình khóa mới được áp dụng trên điện thoại.

Và dưới đây là một số ví dụ minh họa để cho bạn tham khảo.

Vậy là Sài Gòn Táo đã hướng dẫn cho các bạn xong cách thay đổi giao diện màn hình khóa của iPhone, giờ đây các bạn đã có thể tự mình thay đổi một giao diện màn hình khóa theo sở thích cho chiếc iPhone của mình để tạo thêm phần độc đáo và sinh động hơn. Chúc bạn thay đổi thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *