Cách tìm AirPods thất lạc trong một nốt nhạc

Việc mất đồ, mất đồ chắc hẳn đã không ít lần xảy ra với những người “não cá vàng” rồi đúng không? Đặc biệt với những chiếc tai nghe có thiết kế nhỏ như AirPods thì càng dễ thất lạc và khó tìm hơn. Nếu không may bạn làm mất hoặc đánh rơi AirPods thì đừng lo lắng vì sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm AirPods bị mất chỉ trong một nốt nhạc.

1. Cách tìm AirPods bằng ứng dụng

Vào ứng dụng Tìm trên iPhone > Chọn Thiết bị > Nhấn chọn vào tên AirPods của bạn.

iPhone bây giờ sẽ hiển thị vị trí của AirPods của bạn, vị trí này sẽ được xác định khi AirPods được kết nối lần cuối với iPhone của bạn. Vì vậy, bạn có thể biết mình có lỡ tay để quên nó ở trường học, cơ quan hay không, bạn có thể nhấp vào Chỉ đường để nhận chỉ đường.

2. Cách tìm AirPods thông qua Website

Trước tiên, truy cập vào Website tại đây > Đăng nhập bằng ID Apple > Tiếp theo nhấp chọn vào Tất cả thiết bị và chọn vào tên AirPods của bạn.

Bây giờ trang web sẽ hiển thị vị trí của AirPods của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm ra vị trí của AirPods hiện tại.

 

3. Cách tìm AirPods bằng âm thanh

Bước 1: Vào ứng dụng Tìm trên iPhone > Nhấn vào Thiết bị > Nhấn chọn vào AirPods của bạn.

 

Bước 2: Nhấp vào Phát âm thanh> AirPods sẽ bắt đầu đổ chuông lớn dần. Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh được phát ở tai nghe bên trái hoặc bên phải, khi bạn tìm thấy AirPods của mình, chỉ cần nhấn Dừng.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho bạn 3 cách để tìm AirPods khi chẳng may thất lạc. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *