Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone siêu hay ho và tiện lợi bạn đã biết hay chưa?

Khi bạn đang lướt web, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone để tìm kiếm thêm nhiều thông tin hơn về hình ảnh mà bạn yêu thích. Thông qua bài viết sau đây, Sài Gòn Táo sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone cực kì đơn giản và dễ dàng!

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone

Tìm kiếm bằng hình ảnh từ trên trang kết quả tìm kiếm

Bước 1: Truy cập vào Google ảnh > Nhập từ khóa cho hình ảnh mà bạn đang muốn tìm.

Bước 2: Nhấn vào các bức ảnh mà bạn thấy liên quan > Nhấn vào biểu tượng Camera như hình bên dưới. Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy được kết quả các hình ảnh hoặc bài viết, trang web chứa các hình ảnh liên quan mà bạn cần tìm.

Tìm kiếm bằng hình ảnh được lưu trên điện thoại iPhone

Bước 1: Nhấn chọn vào ứng dụng Google > Nhấn vào biểu tượng Camera.

Bước 2: Bạn có thể chọn vào biểu tượng hình ảnh > Chọn hình ảnh đã có sẵn trong bộ sưu tập trên điện thoại của mình, hoặc nhấn vào biểu tượng kính lúp trên màn hình và chụp lại những hình ảnh để tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi chọn mục tải ảnh từ thư viện của bạn rồi nhấn vào hình ảnh để tải lên. Chờ một lúc để tìm kiếm hình ảnh và sau đó sẽ được hiển thị kết quả như hình dưới đây.

Sài Gòn Táo đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, khá đơn giản đúng không nào? Hãy để lại những thắc mắc ở bình luận bên dưới nha, chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *