Cách vệ sinh EarPods sạch đẹp như lúc mới mua trong vài nốt nhạc, xem ngay nào!

Sử dụng EarPods trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi việc bị bám bụi bởi các yếu tố bên ngoài và bên trong, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để có được EarPods mới như lúc mới mua? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh EarPods cực kỳ sạch chỉ với vài bước cơ bản.

Cách vệ sinh EarPods

Bước 1: Bạn dùng tăm bông hoặc dùng bàn chải lông mềm để vệ sinh EarPods vì rất khó để lấy được bụi bẩn bên trong các lỗ hở, khe rãnh.

Lưu ý: Không sử dụng bất kỳ dụng cụ kim loại nào khác, bạn có thể làm thủng hoặc làm hỏng EarPods

Bạn có thể dùm tăm để lấy các vết bẩn trong ngóc nghách.

Hoặc bạn có thể dùng băng dính, các vật dụng có chất bám để lấy các vết bẩn bên trong EarPods

Bước 2: Dùng khăn bông nhúng một lượng vừa đủ vào cồn isopropyl (cồn tẩy rửa) và lau tai nghe, để làm sạch bên ngoài của EarPods.

Lưu ý:

  • Không ngâm EarPods trong cồn. Nếu cồn vào bên trong tai nghe thì sẽ làm hỏng loa.
  • Nếu cần thiết bạn có thể dùng khăn mềm, thấm thêm cồn để vệ sinh dây tai nghe, vì thường thì phần dây này cũng rất dễ bám bẩn.

Bước 3: Để EarPods khô cách tự nhiên khoảng 10 phút trở lên trước khi sử dụng.

Lưu ý: Nếu bạn làm khô từ quạt, máy sấy tóc hoặc bất cứ thứ gì khác, bạn có thể tạo ra sự ăn mòn bên trong và điều đó sẽ làm hỏng EarPods.


Vừa rồi là cách vệ sinh EarPods bạn hoàn toàn có thể biết làm sạch tai nghe trong vài giây. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *