Chọn đệm cao su như thế nào mới phù hợp cho AirPods Pro? Xem ngay tại đây

Bạn đang sử dụng AirPods Pro cực hiện đại và hữu ích nhưng lại cảm thấy bất tiện khi đệm cao su tai nghe của bạn lại không vừa vặn? Hơn nữa việc đeo tai nghe không khít với tai sẽ làm chất lượng âm thanh không được tốt. Vậy thì bạn nên xem ngay cách kiểm tra nút đệm phù hợp cho AirPods Pro tại bài viết dưới đây nhé!

Cách để chọn nút đệm cao su phù hợp cho AirPods Pro

AirPods Pro khi mới mua, bạn sẽ được Apple trang bị kèm theo các nút đệm cao su có kích thước trung mình (size M), kích thước nhỏ (size S), và cả kích thước lớn (size L). Hãy chọn kích thước tai nghe làm bạn cảm thấy vừa vặn thoải mái nhất, sau đó đeo tai nghe lên rồi thực hiện các bước sau để kiểm tra mức độ phù hợp:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Chọn Bluetooth > Chọn vào chữ i bên cạnh tai nghe AirPods Pro.

Bước 2: Bạn chọn mục Kiểm tra độ vừa của tai nghe > Nhấn biểu tượng Play để máy tiến hành kiểm tra độ vừa vặn của tai nghe.

Bước 3: Cuối cùng, máy sẽ báo cho bạn biết từng bên tai nghe đã phù hợp hay là chưa. Nếu phù hợp, bạn lập tức sẽ nhận được thông báo chữ xanh “độ kín tốt”, nếu chưa phù hợp máy sẽ lập tức hiển thị chữ vàng “điều chỉnh hoặc thử một đầu tai nghe khác”.

Nếu bạn kiểm tra đã hiển thị thông báo chữ xanh thì hãy tiếp tục sử dụng kích thước nút đệm đó. Nếu thông báo chữ vàng, bạn cần phải điều chỉnh hoặc là thay đổi nút đệm khác cho đến khi hiển thị thông báo chữ màu xanh thì thôi.

 

Đó là các bước cực đơn giản và dễ thực hiện để bạn kiểm tra xem thử nút đệm cao su cho AirPods Pro của bạn có phù hợp không. Hãy áp dụng cách này để trải nghiệm sử dụng AirPods Pro của bạn tốt hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *