Chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM không khó như bạn nghĩ. Xem ngay cho nóng nào!

Danh bạ là một ứng dụng giúp người dùng lưu trữ số điện thoại để liên lạc trên iPhone. Trong trường hợp bạn phải chuyển sang dùng một chiếc iPhone mới thì danh bạ lưu trong điện thoại rất dễ bị mất. Trong bài viết này, Sài Gòn Táo sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện chuyển danh bạ sang SIM để lưu giữ danh bạ lâu dài nhé!

Chuyển danh bạ của iPhone sang SIM

Bước 1: Mở Cài đặt ở trên màn hình chính > Bạn ấn chọn vào tên tài khoản iCloud ở phía trên cùng. Rồi xong ấn nút iCloud.

Bước 2: Chọn mục Danh bạ và bật công tắc màu xanh để bắt đầu đồng bộ danh bạ ở trên iPhone lên iCloud.

Bước 3: Truy cập vào iCloud: Tại đây >Bạn đăng nhập với Apple ID và mật khẩu của bạn.

Bước 4: Chọn Danh bạ.

Bước 5: Bạn chọn từng danh bạ mà bạn đang muốn lưu > Nhấn Xuất vCard để có thể tải danh bạ về máy tính. File VCF chứa danh bạ sau khi xuất sẽ được lưu tại thư mục do bạn chọn ở trên máy tính.

Lưu ý: Bạn ấn phím Ctrl trên bàn phím và rồi chọn từng danh bạ để có thể chọn cùng lúc nhiều danh bạ.

Sau khi đồng bộ bằng iCloud và bạn đã tải danh bạ về máy tính xong thì để tiếp tục, bạn cần chuyển chúng sang điện thoại Android và chép vào thẻ SIM.

Bước 6: Bạn phải kết nối máy tính với một chiếc điện thoại Android, sau đó bạn thao tác sao chép các danh bạ đã tải về sang điện thoại Android.

Bước 7: Mở Danh bạ > Bấm vào nút 3 gạch > Quản lý danh bạ > Bạn chọn vào Nhập hoặc xuất danh bạ > Nhấn nút Xuất vào thẻ Sim > OK.

Trên đây là chính là tất cả các bước đơn giản nhất để bạn chuyển danh bạ từ iPhone sang SIM ngay tại nhà. Nếu thấy hay và bổ ích thì đừng quên bấm chia sẻ cho Sài Gòn Táo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *