Đã có giá bán chính thức của iPhone 14 Plus, click vào xem ngay nào!

Sự kiện ra mắt chính thức của iPhone 14 Series có lẽ là sự kiện hot nhất tháng 9 này. Trong đó, phiên bản iPhone 14 Plus được đánh giá là vô cùng đáng mong đợi. Vậy iPhone 14 Plus giá bán bao nhiêu? Tôi chắc chắn rằng mức giá này sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy cùng kéo xuống để khám phá cùng chúng tôi ngay bây giờ.

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu?

iPhone 14 Plus với thiết kế hoàn toàn mới, vô cùng độc đáo và giống với iPhone 14. Với phiên bản mới này sẽ có màn hình lớn hơn iPhone 14, kích thước màn hình cụ thể là 6.7 inch.

Hơn hết, với hàng loạt sự đổi mới như vậy mà giá bán của chiếc iPhone này trong dòng iPhone 14 Series siêu tốt, iPhone 14 Plus sẽ có giá công bố chỉ 899 USD, tương đương khoảng 21 triệu đồng, bạn sẽ được sở hữu chiếc điện thoại mới của Apple. Siêu phẩm này sẽ chính thức được mở bán vào ngày 7/10.

Trên đây là thông tin mới nhất về giá bán của iPhone 14 Plus. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Đặt mua iPhone 14 chính hãng tại Sài Gòn Táo hoặc liên hệ qua Hotline: 0901500226 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *