Đặc điểm khác nhau giữa 2 tiêu chuẩn cửa hàng Apple: AAR và APR

Apple là một hãng công nghệ được biết đến với các sản phẩm cao cấp và lấy được lòng tin từ người dùng nhất. Các chuỗi cửa hàng AAR và APR chuyên kinh doanh sản phẩm của Apple cũng phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định mà hãng đưa ra. Vậy bạn đã biết gì về 2 cửa hàng này? Sự khác nhau giữa AAR và APR là gì? Hãy cùng Sài Gòn Táo tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Cửa hàng AAR và APR là cửa hàng gì?

Apple Authorized Reseller (AAR) chính là tên gọi mà nhà Táo đặt cho các cửa hàng thuộc ủy quyền chính thức của công ty sản xuất này. Đây được coi là nơi trực tiếp cung cấp các sản phẩm phần cứng và phần mềm chính hãng từ Apple.

Muốn trở thành một Apple Authorized Reseller, đơn vị kinh doanh phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Apple. Toàn bộ phần thiết kế cửa hàng đều do chính Apple thực hiện, toàn bộ nội thất đều do hãng sẽ nhập từ nước ngoài về. Ngoài ra, đến cả đối tác xây dựng, lắp đặt… cũng phải qua Apple thẩm định.

Apple Premium Reseller (APR) cũng chính là cửa hàng ủy quyền của Apple nhưng là một phiên bản cao cấp hơn AAR, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe hơn.

                                                              Không gian cửa hàng APR

So sánh cửa hàng AAR và APR

Muốn biết cụ thể 2 thể loại cửa hàng này khác nhau ở điểm nào, bạn hãy tham khảo qua bảng so sánh bên dưới.

Giống nhau:

  • Cả hai đều là cửa hàng uỷ quyền của Apple.
  • Bán hàng chính hãng và bảo hành chính hãng Apple
  • Đảm bảo tiêu chuẩn do Apple đặt ra cả về: Không gian thiết kế nội thất, chất lượng nhân viên và chất lượng sản phẩm…

Khác nhau:

Qua các thông tin đã cung cấp ở trên, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về sự khác nhau giữa cửa hàng AAR và APR chưa nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh tay để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *