Đảo chiều mặt đồng hồ Apple Watch cực hay ho chỉ với vài thao tác đơn giản!

Nếu bạn cảm thấy chiều mặc định trên Apple Watch nghịch với tay thuận của bạn, thì bạn có thể đảo chiều mặt đồng hồ sẽ giúp bạn sử dụng thuận tay hơn, tiện lợi hơn rất nhiều. Tham khảo ngay các bước thực hiện đảo ngược mặt đồng hồ Apple Watch nha.

Đảo ngược mặt đồng hồ Apple Watch

Bước 1: Vào mục Cài đặt trên Apple Watch > Chọn mục Cài đặt chung.

Bước 2: Chọn Hướng.

Bước 3: Tại mục Cổ tay, tùy theo bạn đang đeo Apple Watch tay trái hay tay phải mà bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Trong hình minh họa bên dưới, Apple Watch này được đeo ở tay trái.

Bước 4: Kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy mục Digital Crown. Theo mặc định, chiều của Digital Crown là Phải (thực tế sẽ nằm bên trái). Để đảo ngược vị trí, bạn chọn Trái.


Sau khi thực hiện các bước trên, mặt đồng hồ của bạn sẽ bị đảo ngược (đảo ngược). Lúc này, bạn chỉ cần tháo dây đeo, xoay ngược Apple Watch và đeo vào lại để đeo như ban đầu.

Trên đây là đảo ngược mặt đồng hồ Apple Watch đơn giản giúp bạn có trải nghiệm tối ưu hơn khi sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *