Dùng điện thoại iPhone làm chuột cho MacBook bạn đã biết làm hay chưa?

Hôm nay bạn đang có rất nhiều công việc với chiếc MacBook yêu quý của mình nhưng bỗng nhiên chuột của bạn gặp sự cố không sử dụng được mà công việc bạn đang làm cần phải sử dụng đến chuột mới có thể hoàn thành được sớm vào thời hạn mà sếp đưa ra. Đừng lo lắng vì sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng iPhone làm chuột cho MacBook cực kỳ đơn giản mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Sử dụng điện thoại iPhone làm chuột cho MacBook.

Bước 1: Tải xuống Mobile Mouse Server cho MacBook của bạn!

Bước 2: Sau khi nhấn tải xong bạn sẽ nhận được bảng thông báo, nhấn vào Mở Tùy chọn Hệ thống.

Bước 3: Sau đó các bạn vào Bảo mật & quyền riêng tư> Chọn Quyền riêng tư> Chọn Trợ năng> Và nhấn vào ổ khóa ở góc trái để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Bấm mật khẩu để mở khóa Iphone.

Bước 5: Bạn chọn Mobile Mouse Server.

Bước 6: Trên iPhone của bạn, nhấp vào tải xuống Mobile Mouse Remote (Lite)> Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào Tải ngay.

Bước 7: Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo Mouse Lite để tìm và kết nối MacBook của bạn, hãy nhấn vào Cho phép và bạn có thể sử dụng iPhone làm chuột cho MacBook của mình.

Vừa rồi là hướng dẫn cách sử dụng iPhone làm chuột cho MacBook của mình cực kỳ hữu ích. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nếu gặp phải trường hợp trên. Cảm ơn bạn đã đọc toàn bộ bài viết và chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *