Hé lộ những tính năng đắt giá chỉ có trên iPhone 14 Pro: Always-On display,…

Tiếp nối thành công của iPhone 13 Series, mới đây, các tín đồ nhà táo lại đứng ngồi không yên khi nghe tin iPhone 14 Series sắp ra mắt với các mẫu iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max. Cùng điểm qua những tính năng đáng giá trên iPhone 14 Series ngay nào.

iPhone 14 Pro đã loại bỏ hoàn toàn tai thỏ

Đây có lẽ là thay đổi thiết kế lớn nhất mà Apple thực hiện trong 5 năm qua. Apple đã chuyển sang sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ kiểu “viên thuốc” mới trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Thiết kế này giúp tối ưu hóa diện tích hiển thị của dòng iPhone mới, đồng thời vẫn chứa camera selfie và Face ID.

Đặc biệt, Apple đã trang bị cho iPhone 14 Pro tính năng Dynamic Island, giúp biến màn hình cắt giữa tưởng chừng “vô dụng” trở nên thú vị với hàng loạt chức năng mới.

Chế độ Always-On display

Lần đầu tiên, Apple trang bị tính năng Always-On display trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Tính năng này sẽ giúp màn hình iPhone luôn ở trạng thái bật, giúp hiển thị các thông tin cần thiết như thông báo, ngày giờ,… mà không phải cầm iPhone lên.

Cùng với khả năng tùy biến màn hình khóa trên iOS 16, giờ đây người dùng có thể thỏa sức sáng tạo màn hình Always-On display mới.

Camera 48 MP – Nâng cấp cảm biến ảnh lớn nhất trên iPhone 

iPhone 14 Pro cải tiến với camera chính 48 MP 4 điểm ảnh, với cảm biến lớn hơn 65%, có khả năng zoom quang 2x và hệ thống ổn định hình ảnh quang học OIS thế hệ thứ hai.

Hầu hết các bức ảnh, cảm biến mới kết hợp cứ bốn pixel thành một pixel lớn tương đương với 2.44 micrômét, mang lại khả năng chụp tuyệt vời trong điều kiện thiếu sáng và giữ cho kích thước ảnh ở mức 12 MP thực tế.

Tính năng “khẩn cấp” trên iPhone 14 Series

Một tính năng chưa từng có trên các mẫu iPhone trước đó. iPhone 14 Series được trang bị thêm tính năng Liên lạc khẩn cấp qua vệ tinh (Emergency SOS via satellite), giúp kết nối với các dịch vụ khẩn cấp ở khu vực không có sóng di động thông qua vệ tinh trái đất tầm thấp. Bạn chỉ cần hướng iPhone của mình vào một vệ tinh và có thể gửi đi một tin nhắn văn bản khẩn cấp.

Vừa rồi là những tính năng đáng giá chỉ có trên iPhone 14 Series. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để Sài Gòn Táo có thể giúp bạn giải đáp kịp thời nhé. 

Đặt mua iPhone 14 chính hãng tại Sài Gòn Táo hoặc liên hệ qua Hotline:0901500226 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *