Hướng dẫn cách dán màn hình iPhone trong vài giây cực đơn giản, bạn không nên bỏ lỡ bài viết này nhé!

Trong quá trình sử dụng, điện thoại thường khó tránh khỏi những va chạm với các bề mặt sắc nhọn gây trầy xước, hư hỏng. Do đó, nhiều người lựa chọn miếng dán màn hình để bảo vệ iPhone của mình. Cùng tham khảo cách dán màn hình iPhone cực đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Cách dán màn hình iPhone mà ai cũng nên biết!

Trước khi thực hiện dán màn hình điện thoại iPhone, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết sau:

  • Miếng dán màn hình hoặc kính cường lực phù hợp với iPhone đang sử dụng.
  • Một miếng vải bông khô, mềm và sạch.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết, bạn tiến hành dán màn hình iPhone như sau:

Vệ sinh màn hình iPhone trước khi dán

Bước này giúp miếng dán màn hình hoặc kính cường lực được dán chặt vào màn hình mà không bị bụi bẩn lọt vào và đảm bảo keo không bị bong bóng. Để lau màn hình điện thoại, bạn hãy dùng khăn bông, kết hợp với dung dịch lau kính để lau sạch bụi bẩn.

Gỡ lớp nylon bảo vệ trên miếng dán màn hình hoặc kính cường lực.

Trên miếng dán màn hình điện thoại khi mới mua thường sẽ có một lớp màng nhựa mỏng giúp bảo vệ lớp keo dính tiếp xúc với màn hình. Bạn cần bóc lớp bảo vệ này sau đó dán miếng dán lên màn hình.

Cách dán màn hình iPhone và căn chỉnh.

Sau khi bóc lớp bảo vệ của miếng dán, bạn dán lên màn hình iPhone. Trong khi thao tác bạn cũng căn chỉnh miếng dán cho đúng vị trí và cạnh thẳng song song với màn hình điện thoại, tránh bị xê dịch.

Kiểm tra nhãn dán và màn hình khi xuất hiện bong bóng.

Sau khi dán miếng dán màn hình, bạn căn chỉnh chính xác mép miếng dán và vuốt nhẹ để miếng dán dính chặt vào màn hình. Trong trường hợp màn hình vẫn còn bọt khí sau khi dán, bạn có thể dùng thẻ cứng như thẻ ATM để đẩy bọt khí ra ngoài.

Xóa lớp dầu thừa khi dán màn hình.

Bạn cũng cần đảm bảo miếng dán đã được dính chặt vào màn hình, sau đó bạn lau sạch miếng dán và dùng thẻ cứng chà xát phần cạnh bị sủi bọt. Khi hoàn tất, hãy dùng khăn mềm để lau sạch dầu thừa trên miếng dán màn hình.

Như vậy, Sài Gòn Táo đã hướng dẫn các bạn cách dán màn hình iPhone nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn may mắn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *