Hướng dẫn cách dùng ứng dụng máy tính trên iPhone chi tiết

Nói đến ứng dụng máy tính trên iPhone, ngoài giao diện bạn thường thấy thì vẫn còn rất nhiều tính năng hay nhưng ít người dùng khám phá và sử dụng. Vì vậy, làm thế nào để sử dụng ứng dụng máy tính đúng cách trên iPhone? Cùng Sài Gòn Táo tham khảo bài viết dưới đây và thực hiện nhé!

Sử dụng ứng dụng máy tính đúng cách trên iPhone.

Vuốt để xóa số nhanh trong ứng dụng máy tính.

Khi bạn bấm nhầm số, thay vì bấm nút C để bắt đầu lại, bạn có thể dùng một cách đơn giản hơn là vuốt màn hình sang trái hoặc phải, máy tính sẽ tự động xóa số cuối cùng mà bạn đã nhập để bạn có thể tiếp tục nhập số vào. tính toán.

Mở rộng ứng dụng máy tính trên iPhone.

Để có thể sử dụng nó để tính toán các phép toán như logarit, căn bậc hai, lượng giác và thậm chí cả các phương trình toán cao cấp, vui lòng mở rộng ứng dụng máy tính.

Bước 1: Từ màn hình chính, vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải nếu bạn đang sử dụng dòng iPhone X trở lên, vuốt lên từ cuối màn hình đối với các mẫu iPhone thấp hơn để mở Trung tâm điều khiển > Nếu chế độ Khóa hướng dọc đang bật, hãy nhấn biểu tượng xoay màn hình để tắt.

Bước 2: Tiếp theo, bạn quay trở lại máy tính và xoay ngang màn hình, giao diện mở rộng của ứng dụng sẽ được hiển thị với đầy đủ các phép tính.

Sao chép và dán kết quả.

Để sao chép kết quả tính toán và gửi cho người khác, hãy nhấn và giữ các số rồi chọn Sao chép. Sau đó, bạn muốn gửi kết quả này đến đâu, chỉ cần chọn Dán ở đó.

Ngoài tính năng sao chép, bạn cũng có thể chọn Đọc hoặc Đánh vần để nghe lại những con số vừa tính bằng giọng nói.

Ghi nhớ kết quả cuối cùng.

Nếu bạn muốn xem lại kết quả cuối cùng khi thực hiện xong một phép tính, bạn có thể nhanh chóng tìm ra kết quả vừa tính mà không cần phải quay lại ứng dụng máy tính để sao chép nó.

Hãy nhấn giữ vào biểu tượng máy tính, sau đó chọn Sao chép KQ cuối để copy và gửi kết quả cho người bạn muốn.

Tính toán trực tiếp trên thanh tìm kiếm.

Bạn nghĩ sao nếu tính toán mà không có ứng dụng máy tính? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn sử dụng iPhone. Chỉ cần vuốt màn hình chính từ trái sang phải, nhập phép tính vào ô Tìm kiếm và kết quả sẽ hiển thị ngay bên dưới.

Vậy là xong, mình đã chia sẻ cách sử dụng ứng dụng máy tính đúng cách trên iPhone hay rất đơn giản để các bạn cùng trải nghiệm. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *