Hướng dẫn cách ghép ảnh trên điện thoại iPhone không cần phần mềm, nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vài nốt nhạc

Trước đây khi bạn muốn ghép ảnh thường sử dụng các phần mềm thứ ba để hỗ trợ. Nhưng kể từ phiên bản phần mềm iOS 12 trở lên thì bạn hoàn toàn có thể ghép ảnh trên điện thoại iPhone không cần phần mềm. Thông qua ứng dụng Siri Shortcuts có sẵn ngay trên chiếc iPhone của bạn, chỉ với một vài thao tác nhỏ thì các bức ảnh sẽ ghép lại với nhau. Như vậy việc ghép ảnh trên điện thoại iPhone nay đã trở nên dễ dàng hơn và không cần tốn quá nhiều thời gian.

Các bước ghép ảnh trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Phím tắt có sẵn trên màn hình chính hoặc có thể tìm kiếm nhanh bằng cách sử dụng thanh công cụ Tìm kiếm trên iPhone và nhập từ khóa “Phím tắt” > Chọn Phím tắt.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn hãy nhấn chọn vào mục Bộ sưu tập (ở góc dưới cùng bên phải của màn hình).

Bước 3: Chọn vào mục Nhiếp ảnh (hoặc bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn bằng cách gõ từ khóa “Nhiếp ảnh” trên thanh công cụ tìm kiếm) > Chọn vào Xem tất cả.

Bước 4: Kéo xuống tìm kiếm và chọn ngay vào mục Lưới ảnh.

Bước 5: Nhấn chọn nút Lấy phím tắt.

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi “Lưới ảnh” trở thành tên Phím tắt mà bạn muốn bằng cách chỉnh sửa ngay tại mục Khi tôi chạy.

Bước 6: Sau đó bạn quay trở lại mục Phím tắt của tôi > Nhấn chọn vào Lưới ảnh > sẽ nhận được một thông báo “Lưới ảnh” Muốn Truy cập Ảnh của bạn xuất hiện, bạn hãy nhấn vào nút OK.

Bước 7: Phím tắt sẽ chỉ dẫn bạn truy cập vào mục thư viện ảnh sau khi đã cấp quyền, chọn các ảnh mà bạn muốn ghép lại > Nhấn vào nút Xong.

Bước 8: Sau khi đã ghép xong, ảnh ghép của bạn sẽ có kết quả như hình ngay bên dưới > Để lưu ảnh của bạn nhấn chọn vào biểu tượng Tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình.

Lưu ý: Nếu ở tùy chọn này bạn nhấn nút Xong thì ảnh ghép của bạn vừa ghép xong sẽ mất và bạn phải chọn ghép ảnh lại từ đầu.

Bước 9: Cuối cùng bạn chọn Lưu hình ảnh, thế là bạn đã ghép xong 2 bức ảnh lại với nhau rồi đấy.

Hy vọng với những bước mà Sài Gòn Táo vừa chia sẻ trên đây có thể giúp cho bạn ghép ảnh trên điện thoại iPhone nhanh chóng mà không cần đến phần mềm bên thứ ba. Chúc các bạn thực hiện thành công để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhé!

Xem ngay Siêu Phẩm iPhone 14 series 2022 với các Model: iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro Max mới nhất tại Sài Gòn Táo với nhiều ƯU ĐÃI và KHUYẾN MÃI cực kì hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *